Con gái Cường Đô La "ngậm thìa vàng" từ bé: Sở hữu túi vài trăm triệu và dùng túi 70 triệu làm đồ chơi

( PHUNUTODAY ) - Hết đặt riêng túi có tên con gái, Đàm Thu Trang lại “chơi lớn” khi mang túi hiệu gần 70 triệu đồng cho Suchin làm đồ chơi.

Suchin là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự chú ý nhất của cư dân mạng. Dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Suchin đã ra dáng cô chiêu khi sở hữu bộ sưu tập túi xách hơn nửa tỷ và còn có túi đặt riêng mang tên mình. 

Tối 27/1, Đàm Thu Trang còn hé lộ khoảnh khắc siêu yêu của con gái nhỏ trên trang Facebook cá nhân. Cô bé đáng yêu ngồi chơi bên chiếc túi hiệu từng "làm mưa làm gió" trong giới mộ điệu thời trang mà nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu. Không ngại để con gái chơi trong túi hiệu, Đàm Thu Trang còn hài hước chia sẻ: "Xách làn đi chợ, chả mua được gì. Chỉ mua được 1 em bé chuột con".

con-gai-dam-thu-trang 1

Ngay lập tức, Cường Đô La cũng gọi con gái là "Chuột kim cương". Chỉ qua những chi tiết như thế này, dân tình cho rằng bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đích thị là nhóc tỳ sinh ra "vượt vạch đích". 

Trước đó, ông bố đại gia của Suchin còn khiến fan trầm trồ khi chi bội tiền mua túi hiệu dù Suchin chưa đầy 1 tháng tuổi có giá vài trăm triệu đồng. Sau khi bé Suchin chào đời, Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chăm sóc con từ giấc ngủ bữa ăn, thậm chí còn cùng con nằm hưởng thụ xem phim hoạt hình. Đại gia phố núi bên siêu xe ngày nào cũng phải tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái.

con-gai-dam-thu-trang

Ái nữ mới ra đời hơn 1 tháng, Cường Đô La đã mạnh tay mua bộ sưu tập túi gần 500 triệu đồng dành cho Suchin.

Namdoanh nhân còn “nghiện” con đến mức khiến bà xã Đàm Thu Trang từng lên mạng xã hội than thở bị ra rìa. "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật... bà Chin nhõi mê Ba của bà bất chấp luôn... Đã giống nhau mà còn mê nhau. Và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim Người Thừa Của Dòng Họ", Đàm Thu Trang từng dí dỏm chia sẻ.

Mặc dù sinh con đã được 4 tháng nhưng vợ chồng Cường Đô La vẫn chưa chính thức công khai gương mặt tiểu công chúa. Cả hai chỉ tiết lộ những góc mặt của cô bé khác nhau của Suchin. Cách đây không lâu, cô đã đăng tren đôi môi và một phần gương mặt nhưng có thể thấy bé Suchin rất kháu khỉnh, dễ thương. Đàm Thu Trang hài hước nói: "Đôi môi này chỉ để măm sữa với sữa".