Lộ diện người cuối cùng trong số 5 sao Việt đã gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống

( PHUNUTODAY ) - Ngoài cái tên Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Vy Oanh thì "trùm cuối" gửi đơn tố cáo nữ CEO đã lộ diện.

Được biết, có 5 nghệ sĩ gửi đơn tố nữ CEO vu khống, xúc phạm danh dự.

4/5 nghệ sĩ làm đơn tố nữ CEO đã chính thức lộ diện. Vậy "trùm cuối" trong danh sách nghệ sĩ quyết tâm đưa nữ đại gia này ra tòa là ai?

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh, cơ quan CSĐT, Công an Tp.HCM cũng đã tiếp nhận đơn tố nữ CEO từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

nghe-si-trinh-kim-chi-4746-1574578197

Trưa 22/9, luật sư đại diện vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng đã xác nhận với phía báo chí đã nộp đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác với mục đích xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

"Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ. Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan", vị luật sư nói.

thuy-tien-2

Trước đó, ngày 21/9, công an Tp.HCM xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh, tố nữ CEO đại gia về các hành vi vu khống, làm nhục người khác trên MXH.

Đại diện Hoài Linh cho biết nam danh hài gửi đơn tố lên công an từ tháng 7/2021 - tức 2 tháng sau khi Hoài Linh liên tục bị nữ CEO livestream công kích. Nội dung livestream xoay quanh việc Hoài Linh chưa thực hiện cứu trợ miền Trung. Dù sự việc chưa rõ ràng nhưng nữ đại gia liên tục tố Hoài Linh bằng những câu từ nặng nề.

Địa diện Hoài Linh cho biết thêm, nữ CEO dựng chuyện vu khống Hoài Linh ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

dam-vinh-hung-3

Hồi tháng 6/2021, ca sĩ Vy Oanh cũng đã gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân này dựng chuyện, xúc phạm mình./.