Khánh Thi - Phan Hiển tung loạt ảnh 'tình bể bình' sau tin đồn rạn nứt hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp Tết Trung Thu, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ bên nhau khiến fan ghen tị.

Cách đây không lâu, Khánh Thi và Phan Hiển bất ngờ vướng vào tin đồn đã rạn nứt. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, sau nhiều tin đồn, Khánh Thi - Phan Hiển đã tung một bộ ảnh như muốn xác minh cho mọi người hiểu rằng họ vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cả hai ăn mặc đơn giản, tay cầm đèn ông sao tự chế và liên tục tạo dáng với những biểu cảm mặn nồng. 

khanhthi1
khanhthi2
khanhthi1

Cách đây chưa lâu, chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng và quan điểm về "trà xanh" (một từ ngữ dùng để chỉ người thứ ba). Anh nói: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

"Thực ra từ khi Sài Gòn bắt đầu giãn cách xã hội đến nay là vợ chồng mình cũng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Bởi vì cả 2 đứa đều phải suy nghĩ nhiều cách để làm sao có thể vận hành công ty, lo chi phí trả lương nhân viên,… Nên 2 vợ chồng mình rất stress trong thời điểm này.

 Đến tuần này là mình cũng phải "cầu cứu" ông bà xem có cách nào để có thể gửi lương thực qua vì trong nhà không còn chút đồ ăn nào nữa, 2 ngày gần đây là phải ăn mì gói rồi. Trước đây 2 vợ chồng không phải lo đến những vấn đề này, đều là ông bà lo cho nên bây giờ đặt trong tình huống khó thì cả 2 đều không có kinh nghiệm. Đến việc đơn giản là mình đặt túi đựng rác cho công ty hơn 1 tháng nay rồi nhưng vẫn chưa có, mà mỗi ngày lượng rác thải sinh hoạt rất nhiều. Chỉ những việc rất nhỏ như vậy thôi nhưng cộng dồn vào đủ để mình thấy stress."