Ông xã Việt Hương xin bà con miễn đề nghị nhận hỗ trợ vì đã ngưng làm từ thiện

10:09, Thứ tư 22/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Ông xã Việt Hương tâm sự về mùa trung thu đáng nhớ và cập nhật tiếp hành trình của những phần quà từ thiện cuối cùng.

Việt Hương vừa qua đã không kêu gọi rình rang, tự mình bỏ tiền túi ra san sẻ khó khăn với người dân. Chương trình tặng quà đã ngưng từ ngày 15/9 nhưng Việt Hương - Hoài Phương đến nay vẫn gửi đi các phần hỗ trợ cuối cùng.

Mới đây, ông xã Việt Hương tâm sự với khán giả về mùa trung thu đáng nhớ tại Việt Nam. Dù không được đầy đủ nhưng anh cũng mong mỗi nhà được quây quần bên nhau. Anh cũng mong mị người đừng gửi thêm các nội dung nhận hỗ trợ. 

Tuy nhiên, vợ chồng anh vẫn gửi nốt số quà y tế đến các bệnh nhân F0 đang điều trị tại bệnh viện TP.Thủ Đức và bệnh viện Quận 11. Nam nhạc sĩ công khai chi tiết số lượng các loại thuốc, vitamin và thiết bị y tế trong status của mình. "Số quà này là số quà cuối cùng mà Bếp Hương Việt gửi tặng tới bà con trong chương trình tặng quà lần này. Thương chúc tất cả người dân cả nước nhiều sức khỏe và lạc quan, chúc những bệnh nhân Covid-19 sớm bình phục và xuất viện, và chúc các nhân viên y tế tuyến đầu thật mạnh khoẻ, minh mẫn để tiếp tục chiến đấu bảo vệ đồng bào trong đại dịch" - Hoài Phương nhắn gửi.

viet-huong-tang-ba-con-so-qua-tu-cuoi-cung-trong-dot-tu-thien-a74c2730

Số bánh Trung thu mà vợ chồng nữ danh hài gửi tặng cũng đã đến được tay các bệnh nhi trước đêm rằm tại các bệnh viện.

viet-huong-tang-ba-con-so-qua-tu-cuoi-cung-trong-dot-tu-thien-ae65dae8

Vừa qua, Hoài Phương đã đăng đàn cảnh báo lừa đảo lợi dụng tấm lòng của nhà hảo tâm, muốn giúp đỡ người dân khó khăn... để trục lợi. Anh dẫn chứng dưới một bài đăng của nghệ sĩ nổi tiếng, có tới 8 tài khoản mạng nhảy vào xin tiền, mong muốn được hỗ trợ nhưng lại cùng một số tài khoản, một người nhận. Trước điều bất thường này, ông xã Việt Hương lên tiếng mong mọi người cảnh giác, đồng thời hy vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc.

"Mùa dịch rất nhiều người gặp hoàn cảnh khó khăn, cũng rất nhiều người cảm thông và muốn giúp đỡ. Tuy nhiên không ít kẻ thừa lúc này giở thủ đoạn để lừa gạt những người có lòng hảo tâm. Chỉ trong có 1 bài đăng (link dưới đây) mà tới 8 người nhảy vào xin tiền, và đặc biệt là xin chuyển khoản vào 1 số tài khoản và 1 cái tên người nhận chung.

Mỗi trường hợp là một câu chuyện lâm ly bi đát nghe nát lòng. Giá kể nó không tham mà chỉ để có 1 cái tên để xin thì có lẽ đã có nhiều người mắc mưu rồi. Mong là mọi người cảnh giác và không để bị lừa.  Cũng mong ngân hàng *** và các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra người chủ sở hữu số tài khoản này có liên quan gì đến những hoạt động lừa đảo hay không", Hoài Phương lên tiếng. 

Ngay khi lên sóng, bài viết của ông xã Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Dưới phần bình luận, phần đông khán giả bày tỏ bức xúc trước những kẻ lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để trục lợi. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh