Phạm Hương chính thức công khai diện mạo con trai thứ 2

13:51, Thứ tư 22/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh về Apollo được Phạm Hương "nhá hàng" từ trước đó nhưng đến hôm nay cô mới chính thức công khai.

Sáng 22/9, Phạm Hương bất ngờ công khai diện mạo quý tử thứ 2. Bé Apollo xuất hiện trong ảnh với làn da trắng hồng, gương mặt trộm vía bụ bẫm, dễ thương. Phạm Hương hào hứng thay lời con trai chào mọi người: "Xin chào... Mình tên là Apollo".

pham-huong-01
pham-huong-05

Trước đó, vào ngày 4/9/2021, Phạm Hương bất ngờ xác nhận đã hạ sinh con thứ 2, tiết lộ là một bé trai.

Từng một mực phủ nhận và phải mất 1 năm sau mới xác nhận hạ sinh quý tử đầu lòng, thì với lần chào đón nhóc tỳ Apollo, cô đã cởi mở hơn với khán giả. Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người.  

Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

pham-huong-02

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy,Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh