Con gái Mai Phương ngày càng cao lớn, chỉ góc nghiêng cũng thấy rất giống mẹ

09:19, Thứ bảy 07/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Sau khi Mai Phương qua đời, vì điều kiện chưa cho phép nên Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền nuôi bé Lavie cho bảo mẫu.

Sau khi Mai Phương qua đời, tình hình của con gái cố diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu tiếp tục chia sẻ hình ảnh về thiên thần nhỏ Lavie với khán giả. Mới đây, cô bảo mẫu đã thiết kế trò chơi nhặt đậu cho Lavie. Hai cô cháu chơi đùa rất hăng say, ái nữ nhà Mai Phương tỏ ra thích thú với thử thách này. 

Mặc dù không quay chính diện nhưng góc nghiêng xinh xắn nhưng vẫn được nhiều người chú ý. Cô bé trắng trẻo, dễ thương và đặc biệt là rất giống mẹ. Nhìn hình ảnh của Lavie lúc này người hâm mộ không khỏi nghĩ đến Mai Phương, nữ diễn viên lúc sinh thời cũng luôn rạng rỡ và vui tươi như vậy.

maiphuong2

Hơn 1 năm kể từ khi cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn rời xa cõi đời vì bệnh ung thư quái ác, cuộc sống của bé Lavie được nhiều người quan tâm. Hiện cha của bé là Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về nước do dịch bệnh phức tạp. 

Trong một chương trình truyền hình, Phùng Ngọc Huy để khán giả có một góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống của anh tại Mỹ. Anh chia sẻ:  "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

maiphuong3

Để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định và đầy đủ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng hàng ngày, hàng tháng để kiếm tiền. 

Chia sẻ về công việc, anh bày tỏ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Bên cạnh đó em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị "ngon". Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh