Con trai Cát Phượng trở thành thủ khoa đầu ra của ngôi trường quốc tế ở TP.HCM

( PHUNUTODAY ) - Thành tích học tập ấn tượng của con trai Cát Phượng - Thái Hòa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, con trai Cát Phượng - Hồ Thái Thiên Minh - đã trở thành thủ khoa đầu ra của trường trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2022.

"Thiên Minh là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ học sinh của trường, không chỉ học tập tốt mà luôn năng động, tích cực tham gia vào các cuộc thi, hoạt động phong trào, thiện nguyện. Đằng sau những tấm lòng ấm ấp và đong đầy tình yêu thương ấy là sự sát cánh và động viên của nghệ sĩ Cát Phượng, luôn dõi theo và là người bạn đồng hành cùng con. Đặc biệt, trong phần chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng ngày 1/7 cũng đã lấy đi nước mắt của khán giả, chị đã chia sẻ về tình thương yêu bao la của mình dành cho Thiên Minh", Fanpage trường chia sẻ.

con-trai-cat-phuong-thu-khoa-dau-ra-truoc-them-thi-thpt-qg-32f99a25

Bom, tên thật Hồ Thái Thiên Minh, hiện 19 tuổi, là trái ngọt hôn nhân của Cát Phượng và Thái Hòa. Sau khi gia đình đổ vỡ, cậu sống với mẹ.

Thái Hòa và Cát Phượng là một trong những cặp đôi có cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất, chỉ đúng 1 tuần sau khi cưới. Sau khi ly hôn, cả hai ít nhắc về nhau nhưng vẫn cùng chăm sóc con trai chung. Trong một bài phỏng vấn, Thái Hòa lần đầu chia sẻ về con trai: "Tôi không thường gặp Bom. Bom sống xa tôi, thậm chí con tôi hiện đang sống chung cùng tôi, ở chung nhà là bé Nemo nhưng không thường gặp. Bây giờ, mỗi tối con học về, tôi đón về rồi lên ngủ. Ngay lúc làm việc, đi diễn không có thời gian gặp, có khi 3 - 4 giờ sáng tôi mới ngủ, đến khi thức dậy, con tôi đã đi học rồi. Khi bé dậy đi học, tôi có thể gặp được một chút buổi sáng thôi. Bom cũng vậy, bé sống xa tôi nên ít gặp, có khi một tuần gặp một lần, có tuần gặp hai lần. Nhưng khi đi phim có khi 2 tháng tôi không gặp con.

con-trai-cat-phuong-thu-khoa-dau-ra-truoc-them-thi-thpt-qg-1bfa23a9

Tôi có cách để ảnh hưởng đến con, bây giờ Bom 18 tuổi rồi, khi hỏi con muốn làm công việc gì, chưa chắc tôi hướng dẫn được bé nhưng tôi có thể ảnh hưởng được bé qua những câu chuyện tôi gặp, những chuyện tôi chia sẻ. Người cha sống gần với con hoặc những người cha sâu sắc hơn tôi sẽ nói con sẽ hợp với điều gì, còn tôi chỉ nói lên những quan điểm của tôi. Tôi nói con có thể chọn nghề thoải mái, thích nghề nào cũng được, làm gì cũng được, miễn sao con làm, con thấy mê. Trong lúc con đau khổ nhất, sung sướng nhất, bất cứ lúc nào cũng vậy, con không thể bỏ thì đó là nghề con nên chọn. Tôi nghĩ đó là điều tôi có thể ảnh hưởng cho con.