Nam Thư bật khóc xin lỗi bản thân vì đã ngược đãi cảm xúc của chính mình

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ, nhiều người khi quan sát bên ngoài sẽ rất ngưỡng mộ Nam Thư nhưng ít ai biết rằng, cô đã phải chịu nhiều sự cô đơn.

Vừa qua, trong một chương trình, Nam Thư đảm nhận vai trò là MC, có khách mời tham gia là Lê Khánh, Hoàng Phi,... Khi nghe những chia sẻ của Lê Khánh về bản thân, Nam Thư đã bất ngờ bật khóc nếu như đứng đối diện với bản thân mình ngày trước thì nữ diễn viên sẽ không dám.

Nam Thư cho biết: “Em là người chạy trốn cảm xúc, ngược đãi cảm xúc của chính mình. Ngay lúc đó em rất mệt, em nói em nghỉ đi, buông đi nhưng em không làm được. Em phải ở đó chịu tất cả áp lực do chính em đặt ra với bản thân. Em cứ quẩn quanh trong nó, em phải giải quyết nó, tính em làm tới đâu xong tới đó, khi giải quyết xong, trước mặt mọi người nó sẽ đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn của em nó đã vỡ vụn. Em quá mệt với chính mình, tại sao em phải đặt ra cho chính mình nhiều áp lực, tại sao em phải cho mình là người cầu toàn như vậy để cuối cùng con đường em đi em được gì, giống như chị Khánh có gia đình nhỏ, em chưa có gia đình, vậy cuối cùng em làm tất cả là vì điều gì, em cảm thấy rất là cô đơn”.

291356288_565057645278237_1661039949918890020_n-ngoisaovn-w700-h333

Tại chương trình, Nam Thư gửi lời xin lỗi bản thân vì đã luôn ép chính mình. Cô nàng hy vọng đến một thời điểm nào đó, bản thân có thể bung xõa, buông mình ra trong công việc, deadline,...

Nam Thư sinh năm 1987, cô được biết đến là nữ nghệ sĩ đầy tài năng, duyên dáng. Hiện tại, bên cạnh diễn xuất, cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực MC, đạo diễn, nhà sản xuất. Sau nhiều năm miệt mài làm việc, Nam Thư đang sở hữu cho mình một khối tài sản lớn. 

nam-thu-2-489

Cô còn được gọi là "kiều nữ làng hài". Nữ diễn viên cho biết sau một tiểu phẩm trong chương trình Cười xuyên Việt lên sóng năm 2015, nhiều khán giả, phóng viên gọi cô với cái tên này. “Tôi nghĩ cái này là sự ưu ái hoặc của nhà sản xuất, hoặc của anh chị báo chí. Chứ tôi không bao giờ tự xưng mình là kiều nữ cả", cô bộc bạch.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link