Phương Thanh bất ngờ nhắc đến "chồng cũ", còn nhấn mạnh bị "cướp mất chồng"

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái của Phương Thanh về việc ‘chồng cũ lấy vợ’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Sáng ngày 5/7, Phương Thanh chia sẻ về việc bị dò hỏi khi chồng cũ lấy vợ: “Ủa? Alo, ông chồng cũ của em lấy vợ cưới vợ sao em biết được. Tại sao lại dí bắt em trả lời. Cùng 1 lúc em bị cướp, bà vợ kia cướp mất ông chồng rồi, giờ mất lun cả tự do cá nhân hi”. Dù không rõ “chồng cũ” mà Phương Thanh nói đến là ai nhưng khán giả vẫn đồng cảm cho nữ ca sĩ khi bị dò hỏi chuyện riêng tư. 

Phuong-thanh-chia-se-ve-chuyên-bi-cuop-mat-chong-va-viec-mat-tu-do-ca-nhan-gay-xon-xao-1

Được biết, từ trước đến nay, Phương Thanh chỉ công khai duy nhất anh Đặng Ngọc Cường - bố của bé Gà.  Trước đó, Phương Thanh từng chia sẻ với phóng viên báo VnExpress rằng: “Sau bố bé Gà, tôi từng yêu một người và nghĩ sẽ tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng cũng chia tay. Có lẽ duyên chưa đến nên tôi chưa gặp được một mảnh ghép vừa vặn, chứ tôi vẫn có nhiều người theo đuổi. Tôi không thiếu thốn tình yêu, nhưng số phận dường như còn thử thách tôi”.

Nói về những mong muốn ở hiện tại, Phương Thanh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi từng ở đỉnh cao của nghề, có tiền, sự nổi tiếng nên giờ thấy không còn ham muốn gì. Hiện tại, tôi chỉ mong có show diễn đều đều, có bài hát phù hợp, ra sản phẩm tốt để tri ân khán giả. Muốn được như vậy, tôi chơi với rất nhiều nhạc sĩ trẻ, "dụ" họ sáng tác cho tôi. Nếu có duyên, biết đâu tôi lại có bài hit mới”.

Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục vướng phải những thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cụ thể là chuyện tình ái với Doãn Chí Kiên. 

Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.