Lệ Quyên đã xóa sổ hình xăm thể hiện tình yêu với Lâm Bảo Châu?

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Lệ Quyên khoe hình xăm mới ở cổ chân nhưng lại khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ từ công chúng lẫn truyền thông. Vài giờ trước, Lệ Quyên đã chia sẻ bản thân mới tậu hình xăm mới. Nữ ca sĩ khoe hình xăm có chữ Lucky cùng biểu tượng cỏ 4 lá ở gần mắt cá bên chân phải. Đính kèm là chú thích: "Thử thách bản thân, bằng nét chữ của chính mình, khắc tô thêm sự an yên, bình thản và may mắn".

le-quyen-khoe-hinh-xam-moi-xoa-luon-hinh-xam-tinh-yeu-voi-lam-bao-chau-1-ngoisaovn-w583-h1000

Trước đây, ngay tại vị trí này là hình xăm 2 chữ "Love". Nó được xem là dấu ấn tình yêu của "Nữ hoàng phòng trà" và nam người mẫu điển trai. Tuy nhiên không hiểu lý do gì mà cô thay đổi. Thực tế, không phải Lệ Quyên đổi hình xăm mà đây có thể chỉ là hình xăm dạng dán mà thôi. 

le-quyen-khoe-hinh-xam-moi-xoa-luon-hinh-xam-tinh-yeu-voi-lam-bao-chau-2-ngoisaovn-w648-h1000

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.