Công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, Lynk Lee khẳng định “không phải để lấy sự thương hại của mọi người”

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ thẳng thắn của Lynk Lee về quá trình phẫu thuật chuyển giới của mình khiến nhiều khán giả phải nghẹn lòng.

Thời gian vừa qua, hành trình chuyển giới của ca sĩ Lynk Lee nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt khi công khai những bức hình chụp lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô vấp phải luồng ý kiến trái chiều của dư luận.

Empty

Lynk Lee quyết định công khai hình ảnh chụp lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên chương trình VTV24, Lynk Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn về  quá trình chuyển giới của mình.

Giọng ca Buồn thì cứ khóc đi chia sẻ: “Để làm cho mình trở nên nữ tính nhất, tôi đã phẫu thuật gọt hàm. Trước kia hàm tôi rất to, lại vuông nữa. Sau đó, tôi thả đường chân tóc cho dày hơn. Trước đây, trán tôi láng như sân bay luôn.

Tôi còn căng chỉ da mặt. Sau khi gọt hàm, có nhiều phần da mặt của tôi bị chảy xệ xuống nên tôi phải căng lên để không bị già. Ngoài ra, tôi cũng chỉnh lại cằm. Nói chung, tôi làm lại gần hết khuôn mặt mình.

Empty

Nữ ca sĩ khẳng định công khai hình phẩu thuật thẩm mỹ không phải để lấy sự thương hại của mọi người

Nói về quyết định công khai hình ảnh chụp quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, ca sĩ cho biết: “Thực ra, tôi không hề muốn công khai những hình ảnh mình trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Chẳng ai lại muốn công khai những hình ảnh xấu xí của mình như vậy. Thực ra, tôi không hề muốn công khai những hình ảnh mình trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Chẳng ai lại muốn công khai những hình ảnh xấu xí của mình như vậy.”- Lynk Lee nghẹn ngào chia sẻ.

Empty

Đối với nhiều người trong cộng đồng LGBT, ca sĩ Lynk Lee cảm thấy may mắn vì có gia đình tôn trọng và luôn thương yêu trước quyết định phẫu thuật chuyển giới của cô. “Mẹ tôi thực ra đã ngấm ngầm hiểu được tôi từ ngày xưa rồi nên khi tôi công khai, nói ra, mẹ chẳng có gì bất ngờ. Nhưng tôi vẫn khóc tu tu vì không ngờ mẹ lại thương mình đến như thế. Về bà tôi thì lúc đầu cũng hơi buồn một chút, nhưng tôi vốn đã thể hiện giới tính trong mình ngay từ bé rồi nên bà cũng hiểu. Sau đó, bà tôi còn ủng hộ luôn việc tôi chuyển giới. Đến bây giờ tôi gửi hình cho bà xem, bà lại khen là xinh thế.”.

103283014-10157781013634234-11-1453-6550-1592452215

Lynk Lee ngày càng hoàn thiện nhan sắc sau chuyển giới

Mặc dù liên tục bị dư luận công kích về quyết định chuyển giới nhưng ở thời điểm hiện tại Lynk Lee luôn cảm thấy hạnh phúc vì chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến cô như đang trong một giấc mơ mà bản thân không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Sau chuyển giới, nữ ca sĩ khẳng định con người của cô vẫn vậy, không thay đổi. Chỉ riêng có sản phẩm âm nhạc của ca sĩ là thay đổi một chút thôi.