Công nương Kate và loạt sao Kbiz lăng xê bờm tóc sang chảnh ngút ngàn

( PHUNUTODAY ) - Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin và loạt sao áp dụng cũng sang chảnh ngút ngàn.

Đối với bờm tóc, nhiều chị em vẫn sẽ rất "rén" vì món phụ kiện này vãn kén người diện. Nhiều cô nàng 30 rất ngại "đu" theo trend phụ kiện có chút "xì tin" này. Tuy nhiên trên thực tế, bờm tóc lại là món đồ có thể làm nên vẻ sang chảnh, yêu kiều. Rất nhiều chị em, ngay cả với những người đã chạm đến ngưỡng U40 mà nhân vật điển hình nhất chính là Công nương Kate.

Empty
Empty

Công nương Kate rất siêng diện đủ món phụ kiện tóc, đặc biệt là headband, kể cả khi chưa có trào lưu này thì nàng dâu Hoàng gia đã diện bờm tóc "bét nhè". Cô biến hóa với rất nhiều kiểu headband nhưng trong đó kiểu bờm ấn tượng nhất chính là phiên bản nhung đen. Đến mức còn gọi là "bờm của Công nương Kate". Mẫu bờm tóc trơn màu nhã nhặn này trong khoảng một hai năm gần đây được các mỹ nhân showbiz rần rần áp dụng. Với nhiều màu sắc khac nhau nhưng chính thiết kế trơn và tối giản đã khiến kiểu "bờm Công nương Kate" trở thành món phụ kiện dễ chinh phục bởi mọi quý cô.

Empty
Empty

Chẳng những dễ diện, không lo bị sến mà bờm tóc trơn màu nhã nhặn còn mang đến cho người diện vẻ ngoài thật sang chảnh, yêu kiều. Đây chính là phụ kiện phù hợp cho kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi giữa vì càng gia tăng vẻ thượng lưu cho chủ nhân. Chiếc bờm tóc trơn màu cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo, giúp người diện thêm tỏa sáng với vẻ ngoài thu hút.

Empty
Empty
Empty

Kiểu bờm tóc trơn màu phù hợp với mọi hình dáng gương mặt, đồng thời giúp mặt tiền của bạn trông nhỏ gọn, mềm mại hơn. Món phụ kiện này còn "dễ tính" đến nỗi ăn nhập hoàn hảo với hầu hết các kiểu trang phục. Ăn diện the phong cách nữ tính và thanh lịch hay sang trọng thì bờm tóc trơn màu cũng không tỏ ra "lạc quẻ" chút nào, trái lại còn nâng tầm cả set trang phục.

Trong trường hợp các quý cô U40 vẫn còn thiếu chút tự tin nhưng vẫn muốn thử nghiệm "bờm tóc Công nương Kate", hay ưu ái lựa chọn đơn giản nhất là bờm tóc trơn màu đen huyền bí, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ hóa sến sẩm, "cưa sừng làm nghé" mà chỉ sang chảnh trở lên.