Công thức nấu canh sườn non hầm bông cải ngon bổ dưỡng cho ngày hè

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công thức nấu canh sườn non hầm bông cải ngon bổ dưỡng cho ngày hè

Để giúp các bạn có được những bí kíp nấu những món canh ngon cho mùa hè này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu món canh sườn non hầm bông cải ngon, bổ dưỡng dưới đây nhé!

Công thức nấu canh sườn non hầm bông cải ngon bổ dưỡng cho ngày hè

Chuẩn bị nguyên liệu:

200g sườn non

150g súp lơ

Gia vị

Hành lá, hành củ, bột canh

Công thức nấu canh sườn non hầm bông cải ngon bổ dưỡng cho ngày hè

5.cong-thuc-nau-mon-canh-suon-non-ham-bong-cai-thom-ngon-cho-mua-he-phunutoday.vn

 

Hướng dẫn các bước thực hiện:

Bước 1: Chế biến sườn

+ Sườn non chặt miếng vừa ăn

Bước 2: Làm bông cải:

+ Bông cải cắt miếng, rửa sạch, để ráo

Bươc 3: Chế biến:

+ Bạn phi thơm hành, cho sườn vào xào cho săn

+ Sau đó bạn cho nước vào, nêm nếm bột canh, hạt nêm vừa ăn.

+ Khi nước sôi vặn nhỏ lửa khoảng 20 phút cho sườn chín mềm

+ Khi sườn mềm ta cho bông cải vào rồi vặn lửa lớn cho canh sôi lại chừng 2 phút thì tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ vào. Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi nhé, chúc các bạn thành công!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link