Cùng đi cách ly nhưng không được gặp nhau, chồng lén mang đồ ngon đến tận cửa cho vợ bầu

( PHUNUTODAY ) - Mỗi người ở một nơi trong khu cách ly, chồng vẫn tìm cách mang đồ ăn ngon chăm cho vợ bầu. Khoảnh khắc yêu thương của anh dành cho vợ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi.

Vừa mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh hai vợ chồng phải xa nhau vì cách ly nhưng vẫn quan tâm nhau khiến dân tình ấm lòng. Cùng với đoạn video đính kèm bởi dòng trạng thái: "Hành trình 21 ngày cách ly. Khi bạn không được gặp vợ nhưng vẫn tìm cách đưa đồ ăn cho vợ."

Theo nội dung video, anh chàng cầm trên tay một bịch đồ ăn ngon. Vì khu cách ly hạn chế tiếp xúc nên phải lén lút, cúi người len qua hành lang để đến được chỗ vợ. Hành động này khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

chong

Khi gặp được vợ, chàng trai chẳng dám trò chuyện lâu mà chỉ hỏi thăm vài câu thật nhanh rồi hôn lên bụng bầu. Sau đó, nhanh chóng đi về chỗ ở của mình.

Đoạn video hiện chưa rõ thực hư nhưng qua hành động của anh chồng đã nhận về hàng loạt bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Có người cho rằng đây quả là ông xã "đáng đồng tiền bát gạo", dù khó khăn nhưng vẫn không quên chăm sóc vợ từ những thứ nhỏ nhất. Hơn nữa, hành động hôn bụng bầu có thể thấy, chàng trai này là một người bố tình cảm. Hẳn là thời gian qua, anh đã rất nhớ vợ con nên mới tranh thủ gặp mặt một chút như vậy.

Người chồng lén lút mang đồ ăn cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người chồng lén lút mang đồ ăn cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có ý kiến khuyên nhủ không nên làm như vậy bởi lẽ đây là khu cách ly, việc hạn chế tiếp xúc là điều cần thiết.

"Đáng yêu lắm nhưng đang cách ly thì không nên tiếp xúc như vậy đâu nha. Mong cách ly nhanh kết thúc để hai vợ chồng được về nhà";

"Chồng nhà người ta thấy mà ghen tị, con gái cần gì nhiều chỉ cần tấm chồng luôn chăm sóc chu đáo như thế này là được";

"Thương hai vợ chồng quá, vợ đang mang thai mà không được gần chồng chắc tủi lắm này. Ông chồng sau này sẽ là một người bố tốt đó nha", dân cư mang.