Cũng từng là đứa trẻ có bố mẹ ly hôn, Vũ Thu Phương đối xử thế nào với các con riêng của chồng?

( PHUNUTODAY ) - Cựu người mẫu Vũ Thu Phương thân thiết chụp ảnh với 4 con gái và chia sẻ tình yêu cô dành cho hai bé là con riêng của chồng.

Vũ Thu Phương khoe vẻ trẻ trung bên hai con gái ruột và hai con gái riêng của chồng. Cô tiết lộ đang sống cùng cả 4 cô con gái. ‘Tôi không phân biệt đâu là con chung đâu là con riêng. Tôi yêu cả 4 cô công chúa này bằng cả trái tim‘, Vũ Thu Phương nói.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-7a98e4 (1)

Cựu người mẫu tâm sự, cô cũng từng là đứa trẻ có bố mẹ ly hôn nên rất hiểu tâm lý hai con gái lớn. Vũ Thu Phương luôn dành tình thương đặc biệt cho các con riêng của chồng. Cô vui vì 4 cô con gái đều ngoan ngoãn, biết nghe lời và hay tâm sự, chia sẻ vui buồn với mẹ.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-8b8b91

Cô con gái lớn đang ở tuổi thiếu nữ đã cao gần bằng Vũ Thu Phương.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-b0f6b8

Hai bé nhỏ rất quấn mẹ. Ở tuổi ngoài 30, Vũ Thu Phương được nhiều người khen trông trẻ trung không kém thời còn đi diễn.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-3deef5

Người đẹp hay may đồng phục cho cả 5 mẹ con diện trong các dịp đặc biệt.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-4fc97c

Từ khi kết hôn và sinh hai con, cuộc sống của người đẹp quê Nam Định bận rộn nhưng nhiều niềm vui hơn trước.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-dcf592

Con út của cựu người mẫu rất giống chồng cô – doanh nhân Trần Thanh Hải.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-4cecd6

Vũ Thu Phương có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã mang hai dòng máu Việt Nam – Campuchia. Ngày 12/1 vừa qua, cô đã tổ chức một buổi tiệc mời bạn bè, người thân tham gia gói bánh chưng để ôn lại các giá trị truyền thống của dân tộc trong ngày Tết. Sau đó, Vũ Thu Phương cũng đã cùng mẹ ruột và 4 con gái đi mua sắm, trang hoàng nhà cửa đón xuân Canh Tý để gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

vu-thu-phuong-yeu-con-chong-nhu-con-de-2d19c4

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cung-tung-la-dua-tre-co-bo-me-ly-hon-vu-thu-phuong-doi-xu-the-nao-voi-cac-con-rieng-cua-chong-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh