Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella – Cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho chính mình

( PHUNUTODAY ) - Vẫn là bạn, nhưng đẹp hơn – đó là mục đích mà hành trình Cinderella đã và đang khiến cho nhiều phụ nữ tự tin, hạnh phúc hơn với vẻ đẹp của chính mình. Cánh cửa để nàng Cinderella từ lọ lem hóa công chúa đang đến rất gần, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự chương trình bạn nhé!

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella lần thứ 5

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella là dự án được thẩm mỹ viện SBC tổ chức để hỗ trợ cho những giấc mơ của các cô gái thành hiện thực bằng cách tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, phẫu thuật thẩm mỹ và đào tạo làm đẹp tại Nhật Bản.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị tối tân của Thẩm mỹ viện SBC tại Nhật Bản, tất cả các ca phẫu thuật của thí sinh luôn được đảm bảo giám sát về kỹ thuật theo tiêu chuẩn cao cấp của Nhật để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Khi tham gia chương trình, bạn không chỉ “lột xác” về ngoại hình mà còn được sở hữu cả vẻ đẹp nội tâm, kỹ năng làm đẹp, sự tự tin, bản lĩnh mà một người phụ nữ hiện đại cần trang bị để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại.

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella đã bước vào mùa thứ 5 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ hàng ngàn thí sinh - những cô gái còn tự ti về bản thân đến từ rất nhiều đất nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc.

1

Cơ hội trở thành nàng Cinderella hoàn toàn miễn phí!!!

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella là dự án được SBC Nhật Bản tổ chức và tài trợ toàn bộ chi phí để biến giấc mơ của các cô gái thành hiện thực. Tham gia chương trình, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ miễn phí theo phương pháp an toàn và công nghệ hiện đại nhất tại SBC Nhật Bản - Với hơn 90 chi nhánh trên khắp nước Nhật, Mỹ, và Việt Nam.

Để bạn tỏa sáng với vẻ đẹp của mình, chương trình sẽ tài trợ khóa đào tạo trang điểm và kỹ năng Catwalk miễn phí với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, chi phí đến Nhật Bản để tham gia chương trình cũng do SBC chi trả 100%.


Nàng Cinderella đạt giải Quán quân đêm chung kết sẽ nhận giải thưởng lên đến 5,000,000Yên (Tương đương 1 tỷ VNĐ) và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Tại Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella 2017, Nguyễn Hồng Cẩm Khánh là thí sinh Việt Nam đầu tiên giành giải Quán quân của cuộc thi. Sau bước ngoặt đó, cuộc đời Cẩm Khánh như sang một trang mới với thật nhiều niềm vui, niềm tin và động lực sống mạnh mẽ. Đơn giản, vì Cẩm Khánh tin tưởng vào vẻ đẹp và sự bản lĩnh của chính mình – món quà vô giá mà Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella đã dành tặng cho cô ấy.

2
3

Bất kể bạn là ai. Chỉ cần bạn có khát khao về sự “lột xác” thành công chúa của chính mình, sao không thử ngay cơ hội lần này?

Đăng ký online tại: https://www.s-b-c.net/clinic/vietnam/cinderella-audition/ và chờ SBC liên hệ phỏng vấn nếu bạn trúng tuyển nhé.

Hạn chót đăng ký online dự kiến: 10/09/2019

Thời gian phỏng vấn dự kiến: Tại TPHCM vào đầu tháng 10/2019

Tham khảo https://www.facebook.com/events/713599935777786/ để biết thêm chi tiết.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-thi-phau-thuat-tham-my-cinderella-co-hoi-so-huu-ve-dep-hoan-thien-nhat-cho-chinh-minh-search/

/Khoevadep

Hoài Trang