Cuối cùng, Mỹ Tâm đã thừa nhận yêu Mai Tài Phến sau hàng loạt tin đồn hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh.

Chuyện hẹn hò của cặp chị em Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đã làm showbiz lâu lắm mới có dịp nhộn nhịp đến vậy. Cho đến mới đây, Mỹ Tâm chính thức công khai hẹn hò Mai Tài Phến.

Cô dành lời khen cho Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện và  không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm.

49900257_2377628849137173_3546739875132735488_n_rumh

Mỹ Tâm nói: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng vướng vào tin đồn hẹn hò cách đây 1 năm khi một bức ảnh cả hai có cử chỉ thân mật lan truyền. Tuy nhiên nói về mối quan hệ này, nữ ca sĩ khẳng định: “Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết. Còn việc tôi yêu ai thì sau này tính. Trước mắt, thấy chơi với nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với nhau là được. Không chỉ riêng Phến mà với nhiều người khác cũng như vậy”. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên vì anh phải hứng chịu "gạch đá" từ các fan.

Không lâu sau đó, cô lại bị đồn là có thai với tình trẻ và đang ở ẩn sinh con. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã phải lên tiếng đính chính. Mỹ Tâm cũng không ngần ngại nhắc tới bạn trai tin đồn Mai Tài Phến và đặc biệt bảo vệ anh chàng: "Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

Tất cả mọi người đều lên tiếng ủng hộ Mỹ Tâm và cảm thấy nữ ca sĩ đã có hành động hoàn toàn đúng đắn, dập tan những tin đồn không đáng có ảnh hưởng đến cá nhân cũng như những người khác.