Cuối cùng thì Mai Phương Thúy cũng đã rút được kinh nghiệm chọn đồ thể thao sau nhiều lần thị phi

( PHUNUTODAY ) - Sau những pha mặc đồ thể thao thị phi nhạy cảm, cuối cùng Mai Phương Thúy cũng chịu thay đổi cho phù hợp.

Nói về hoa hậu có nhiều điểm nổi bật nhất về hình thể không thể không nhắc đến Mai phương Thúy. Cô là một trong những bông hậu có chiều cao khủng, vòng 1 đầy đã và sau giảm cân thì vòng eo của cô cũng rất đáng ngưỡng mộ. Vóc dáng nóng bỏng giúp cô có nhiều lợi thế trong việc mặc đẹp nhưng đôi khi Mai Phương Thúy khiến không ít người thất vọng vì gu thời trang"lên bổng xuống trầm" rất khó lường.

Lúc thì nàng Hậu của chúng ta vô cùng sexy nóng bỏng trong những bộ cánh ôm sát tôn trọn body và chiều cao. Nhưng chính những thiết kế ôm sát ấy lại phản chủ khiến cô trở thành vô duyên.. Những bộ cánh thị phi nhất trong tủ đồ của cô phải kể đến quần legging hay nhưng bộ đồ tập ôm sát. Cứ mặc lên người lần nào là lần ấy bị dân tình soi lên soi xuống.

Empty
Empty

Vẫn biết đồ tập đa phần là đồ ôm sát nhưng các nàng chỉ nên tập trong phòng tập, ra ngoài đường những bộ đồ thế này sẽ trở thành mục tiêu soi xét của dân tình.

May mắn là sau nhiều lần bị chê bai và dính vào thị phi thì mới đây, Mai Phương Thúy cũng chọn được đúng set đồ thể thao chuẩn chỉnh không chê ở điểm nào. Lần này cô không mặc đồ tập ôm sát body nữa mà chọn một thiết kế rộng rãi năng động. Đây có lẽ là bộ đồ tinh tế trong việc tham gia hoạt động ngoài trời nhất của cô.

Empty

Set đồ với quần và áo rộng rãi thoải mái khắc phục mọi vấn đề phát sinh không đáng có. Chưa kể nhìn Mai Phương Thúy lại trẻ xinh, năng động hơn nhiều.

Empty

So sánh hai bức hình có thẻ thấy, dáng quần legging ôm sát rất chuẩn chỉnh cho đồ tập nhưng nếu tập luyện ngoài trời thì thiết kế này lại khá nhạy cảm. Chính bởi phom dáng ôm sát mà chiếc quần dễ lộ phần nhạy cảm trước bàn dân thiên hạ. Nhưng quần thể thao dáng rộng rãi thoải mái lại luôn mang đến nét kín đáo, tinh tế cho người mặc.

Empty
Empty

Dù vóc dáng của cô rất đẹp nhưng nếu mặc đồ ôm sát body và chạy thì chuyện trở thành tâm điểm chú ý chỉ là trong nháy mắt. Thay vào đó, khi Mai Phương Thúy chọn một chiếc áo phông thoải mái, nhìn có thể không tôn dáng nhưng lại đủ độ an toàn tinh tế cho mọi hoạt động của cô.