Cuối năm 2023: 4 con giáp phạm Thái Tuế khó tránh xui xẻo, tiền của đội nón ra đi

( PHUNUTODAY ) - Trong khoảng thời gian cuối năm 2023, những con giáp này khó tránh những xui rủi, cuộc sống chưa được thuận lợi.

Tuổi Tý

Cuối năm 2023, tuổi Tý phạm phải hình Thái Tuế nên gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn. Bản mệnh cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động nhưng khó tránh khỏi thị phi, phiền phức.

tu-vi-01

Trong thời gian cuối năm, tuổi Tý cần chú ý trong việc ký kết hợp đồng hoặc lựa chọn đối tác làm ăn. Chỉ cần chủ quan, bản mệnh có thể rơi vào tình cảnh tranh chấp, kiện tụng. Điều này sẽ dẫn đến việc hao tổn sức lực cũng như tiền bạc.

Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của Mão nên bản mệnh cũng khó tránh khỏi những khó khăn nhất định. Trong thời gian cuối năm, tuổi Mão cần đặc biệt cẩn thận.

Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân cướp mất cơ hội thăng tiến mà bản thân không dễ gì đạt được. Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng không được suôn sẻ. Tình yêu đôi lứa có thể bị cản trở bởi những yếu tố ngoại cảnh.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vướng hại Thái Tuế trong thời gian cuối năm 2023. Đây cũng là thời điểm bản mệnh tiếp tục chịu hạn Tam Tai. Trong khoảng thời gian gặp Tam Tai, Thái Tuế, bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức.

tu-vi-02

Con giáp này làm bất cứ việc gì cũng có thể gặp trở ngại, khó khăn, nhất là trong việc phát triển công việc mới.

Thời gian cuối năm, tuổi Thìn vướng phải hạn tiểu nhân nặng nề. Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh bị cuốn vào thị phi và những phiền phức không đáng có. Những rắc rối cuối năm có thể khiến tuổi Thìn vướng vào tổn hại cả về danh tiếng lẫn tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp phá Thái Tuế. Công việc không có nhiều sự phát triển. Thời gian cuối năm là lúc vận thế biến động, bản mệnh cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra các quyết định, không nên vì cái lợi trước mắt mà mất đi cơ hội lớn phía sau.

tu-vi-03

Về tài lộc, tuổi Ngọ nên chủ động tích lũy, không tiêu xài hoang phí. Việc làm ăn gặp khó khăn nên đây không phải thời điểm để mở rộng quy mô hay đầu tư sang lĩnh vực mới.

Chuyện tình cảm, gia đạo của tuổi Ngọ cũng gặp nhiều vấn đề tranh cãi. Bản mệnh nên hạ cái tôi xuống để giữ hòa khí với mọi người.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.