Cuối tuần cực đỏ: Thời đến cản không được 3 tuổi Cá Chép hóa Rồng, đời sang trang mới sau 1 đêm

( PHUNUTODAY ) - Tử vi từ nay tới năm 2025 những con giáp dưới đây cầu tài đắc tài, công danh lên như diều gặp gió ai cũng phải hờn ghen.

Tuổi Tý

Trong 12 con giáp tuổi Tý là con giáp được kể tên đầu tiên đây là con giáp thông minh nhanh nhẹn cuộc sống gặp nhiều sóng gió nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Tử vi cho biết trong thời gian tới những người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều may mắn 2 ngày tới. Nhờ quý nhân xuất hiện nên con giáp này được nâng đỡ, tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Những người tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng quan phát tài làm được những việc mình mong muốn càng nỗ lực bao nhiêu thì tiền vào càng nhiều bấy nhiêu.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý cũng có chuyển biến tích cực. Bản mệnh và nửa kia luôn đối đãi với nhau bằng tình cảm chân thành và có thể có hỷ tín trong nhà. Người độc thân thì vận đào hoa gõ của cuộc sống viên mãn.

con giap may man 2 nam toi

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp thông minh luôn được người xung quanh nể trọng vì tài ứng biến quan sát của mình. Đặc biệt, những người tuổi Ngọ tài lộc vượng phát, tiền bạc dồi dào trong 2 ngày tới. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán trong thời gian này sẽ phất lên phát tài lợi nhuận và doanh thu tăng cao khiến người tuổi Ngọ trở thành con giáp giàu có khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ. Riêng với những người làm ăn kinh doanh sẽ có được cát khí thịnh vượng, thuận lợi được thăng quan, tiến chức cuộc sốn sẽ ngày càng viên mãn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ là con giáp có ý chí và luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình.

con giap may man tuan moi

Tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão chính là con giáp đang có những dấu hiệu tiến triển rất thuận lợi trong thời gian 2 ngày tới. Tử vi cho biết đây chính là thời điểm này, bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân này ngày càng thăng tiến. Con giáp may mắn này hãy cố gắng tận dụng thật tốt thời cơ để đạt được những điều mình hằng mong muốn.

Ngoài ra, do tuổi Mão được Thần Phật ghé thăm và mang theo nhiều cơ hội kiếm tiền cho bản mệnh. Con giáp tiền bạc dồi dào, thỏa sức chi tiêu còn dành dụm được một khoảng cho các kế hoạch làm ăn sau này. Những người tuổi Mão càng nỗ lực bao nhiêu thì con đường công danh, tiền tài của họ càng tỏa sáng bấy nhiêu. Chính vì vậy, những người tuổi Mão đừng dại bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này để bứt phá cho tương lai thêm phầm tốt đẹp. 

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.