Cường Đô La bất ngờ viết tâm thư tạm biệt hội chơi siêu xe gắn bó 10 năm

( PHUNUTODAY ) - Chưa biết lý do khiến anh phải từ bỏ niềm đam mê này nhưng nhiều người đồn đoán rằng anh muốn tập trung chăm lo cho gia đình.

Cường Đô La được biết đến là một trong những doanh nhân sở hữu bộ sưu tập xe khủng trị giá khủng. Nhắc đến Cường Đô La, bên cạnh những mối tình với những người đẹp hàng đầu showbiz thì ai cũng ngưỡng mộ dàn siêu xe của anh. Gần đây anh mới xem thêm một con xe tiền tỷ mới khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

5f03bd07d855f

Thế nhưng cách đây vài giờ, doanh nhân phố núi bất ngờ viết một đoạn tâm thư dài để nói lời tạm biệt với hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó. Cường Đô La chia sẻ anh rất tự hào và gắn bó với những người bạn cùng sở thích về xe trong suốt 10 năm qua, tuy nhiên hiện tại anh có việc còn quan trọng hơn. 

Cụ thể anh viết:

"Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày "Hành trình siêu xe" được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thỏa mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình.

Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó. Trải qua gần 1 thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe 1 cách dễ dàng hơn.

Empty
Empty
Empty

Với Cường hành trình siêu xe ngoài việc đã giúp kết nối, lan tỏa đam mê, và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Điều đáng mừng nhất là gây được tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ và họ đã dần đặt các showroom bảo dưỡng để phục vụ người Việt mình. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được.

Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến "Hành trình siêu xe", là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành Trình Siêu Xe mà Cường và các bạn đã làm nhé.

Cảm ơn tất cả những người bạn, người anh, người hâm mộ đã cùng đồng hành với Cường trong thời gian qua nhé".

Đối với người hâm mộ thì quyết định này thực sự quá bất ngờ, bởi trong nhiều năm ai cũng biết đây là niềm đam mê bất tận của anh, nhất là dù có chuyện gì xảy ra thì anh cũng không bao giờ từ bỏ. Anh không chia sẻ cụ thể dự định cần tập trung là gì, nhưng thông qua hình ảnh chiếc ghế đệm dành cho bé sơ sinh đã được lắp trên siêu xe thì nhiều người đồn đoán rằng thời gian này anh muốn được chăm lo cho gia đình nhỏ hơn. 

107007837102236819412228563834083177263524791o-1594052329649417533187

 Cường Đô La bất ngờ chia sẻ ảnh đã trang bị ghế đệm cho bé sơ sinh và lắp ngay trên siêu xe.

Trước quyết định của Cường Đô La, người hâm mộ thể hiện sự tiếc nuối nhưng vẫn dành nhiều lời khen và cảm ơn vì những đóng góp của anh cho hội chơi siêu xe.