Cường Đô La bị nhắc nhở khi không đeo khẩu trang cho con gái ở chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Cô bé không được đeo khẩu trang, trong khi các em nhỏ xung quanh đều được trang bị an toàn.

Mới đây, trang MXH của Suchin đăng loạt ảnh Cường Đô La đưa ái nữ xuống phố vui chơi. Tuy nhiên việc Cường Đô La không đeo khẩu trang cho ái nữ dù xung quanh tất cả mọi người đều chấp hành nghiêm chỉnh, từ người lớn đến trẻ nhỏ lập tức gây chú ý. Một số netizens nhắc nhở đại gia phố núi nên cẩn thận hơn với con nhỏ. Dù biết dịch bệnh tại TP.HCM đã bớt căng thẳng so với trước, song vẫn nên giữ sự an toàn cho trẻ.

cuong-do-la-01 (1)
cuong-do-la-2

Trước đây Cường Đô La cũng nhiều lần bị nhắc nhở việc này nhưng anh đã lên tiếng giải thích rằng do Suchin không chịu đeo, thường xuyên tự bỏ khẩu trang ra.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019. Cặp đôi đã có 1 con chung là bé gái Suchin, chào đời vào tháng 8/2020. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.