Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, khoe ảnh đã giấu kín suốt 16 năm

10:03, Chủ nhật 16/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Mỹ Tâm vào lúc rạng sáng. Anh còn đăng tải hình ảnh cực hiếm hoi khi còn xuân thì của cả hai.

Sáng ngày 16/1, đúng ngày sinh nhật của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên gửi lời chúc tuổi mới đến cô. Anh viết: "Happy birthday bé Mỹ Tâm! Thương chúc em một sinh nhật thật vui, một tuổi mới thật nhiều điều tốt đẹp như bình an, sức khoẻ, vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ đến và ở lại với em miết miết miết hỉ. Nửa đêm phải mở "kho" ra để chọn 1 tấm đặc biệt sương sương ra để post mừng sinh nhật em ấy. Một trong những bức ảnh được giấu kín suốt 16 năm qua... Hì hì".

damvinhhung
moi-rang-sang-dam-vinh-hung-ruc-rich-chuc-mung-sinh-nhat-cho-my-tam-lai-con-kem-ca-anh-nhu-doi-tinh-nhan-thuo-xuan-thi-1-ngoisaovn-w2048-h1502

Không chỉ thế, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi thuở xuân thì, khi cả hai đi lưu diễn cùng nhau.

Đàm Vĩnh Hưng đem lòng yêu Mỹ Tâm từ rất lâu. Thậm chí, cách đây 10 năm, anh từng lên tiếng muốn cưới Mỹ Tâm, nhưng không thành. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận: ”Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy”.

Tuy được rất nhiều người ủng hộ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không đến được với Mỹ Tâm. Cách đây nửa năm, Vũ Hà - bạn thân Đàm Vĩnh Hưng từng hé lộ nguyên nhân của sự bất thành này. Theo đó, Vũ Hà nhắc đến có người thứ ba xuất hiện nên cuộc tình đã trở nên bế tắc như thế.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng đã thừa nhận: ”Trong chuyện tình cảm giữa tôi và Mỹ Tâm, tôi mới là người thứ ba. Tôi bị bẽ bàng vì cứ nghĩ Mỹ Tâm không có ai đâu. Bởi thế nên tôi không tấn công, không làm gì hết. Tới lúc đụng chuyện, tôi mới biết Mỹ Tâm đã có người khác trước tôi rồi. Tôi giống như một đứa bé bị tước mất đồ chơi vậy, hụt hẫng”.

Khi biết mình là người thứ ba, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đau khổ. Anh từng nhắn nhủ đến Mỹ Tâm: “Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh