Giữa ồn ào chia tay của Diệp Lâm Anh, Thu Hoài chia sẻ quan điểm về đàn ông ngoại tình

08:41, Chủ nhật 16/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Hiện bài đăng của Thu Hoài đang nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Đồng thời, quan điểm của cô cũng được nhiều người đồng tình.

Thời gian qua, vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia chính là chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Giữa lùm xùm ly hôn của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài bỗng có bài đăng cực gắt về chuyện đàn ông ngoại tình.

Cụ thể, người đẹp viết: "Nickname nào cho đàn ông ngoại tình, đàn ông thứ 3? Tiểu tam, trà xanh, con giáp thứ 13 hễ nhắc tới những từ này, đám đông mặc định ngay nó chỉ một người phụ nữ xen vào hạnh phúc cặp đôi khác. Ủa vậy nếu trong trường hợp kẻ xen vào là đàn ông, người ta sẽ dùng từ gì để gọi? Hay trong trường hợp đó, người phụ nữ lại được gọi tên "con vợ lăng loàn" bỏ chồng để theo trai?.

thuhoai

Không ai có thể ngoại tình một mình. Chẳng có mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía. Bên cạnh những người đàn bà hư hỏng luôn là những gã đàn ông thích trăng hoa, phía sau những mối quan hệ ngoài luồng luôn là 2 kẻ sai lầm, chứ không thể nào là một. Nhưng tại sao chỉ đàn bà bị xướng tên trong những câu chuyện ê chề đó?".

Thu Hoài cũng chia sẻ cảm nhận cá nhân về việc xã hội có vẻ đang quá bất công với phụ nữ: "Tôi chẳng muốn bênh vực những người phụ nữ dễ dãi, không chung thuỷ, nhưng tôi ghét cách đám đông đối xử với họ như thủ phạm duy nhất cho mọi chuyện? Họ đã ngoại tình với cây chuối, cục đá hay bản thân mình? Tại sao mọi mai mỉa, chế nhạo, đòn ghen, làm nhục đều chỉ đổ hết lên đầu phụ nữ? Còn đàn ông, tới một khái niệm đơn giản như "đàn ông ngoại tình", "đàn ông giật vợ người" còn vô cùng lạ lẫm, nói gì tới chuyện xa xôi? Dù trong mọi trường hợp, họ luôn đóng góp một nửa vào mọi đổ vỡ, sai lầm!

Và nghiệt ngã nhất, trong hầu hết mọi cuộc đánh ghen tôi từng thấy, chưa một gã đàn ông nào đứng ra chia sẻ trách nhiệm với người phụ nữ ngoại tình cùng. Cũng chẳng phải điều gì bất ngờ, bởi thứ đàn ông sẵn sàng "yêu" trong vụng trộm và biến người phụ nữ mình yêu thành kẻ tội lỗi, hắn vốn không có chút trách nhiệm gì rồi. Tỉnh táo hơn nhé, đàn bà. Cuộc chơi mà mình luôn là kẻ thua duy nhất thì đâm đầu vào để làm gì?".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh