Khả Ngân khiến netizen "phát sốt" khi tung loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông giấu mặt

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí, nữ diễn viên còn chia sẻ lại hình ảnh này trên story Instagram của mình kèm biểu tượng đặc biệt.

Tối 15/1, Khả Ngân đăng tải hình ảnh với một người đàn ông lạ. Cô liên tục có những hành động thân mật, gần gũi và đặc biệt tình cảm bên chàng trai này. Người đàn ông bên cạnh Khả Ngân vẫn đang là một ẩn số vì trong những hình ảnh này đều không lộ rõ mặt. Dưới phần bình luận, cư dân mạng rần rần vì bức hình ngọt ngào của Khả Ngân. 

khangan
khangan2

Thời gian vừa qua, Khả Ngân vướng tin đồn hẹn hò Thanh Sơn. Tuy nhiên, trong 1 chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: "Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em".

"Em rất nhớ nhà, biết em đi làm xa trong thời gian dịch nên hai bà của em cũng thương, ngày nào cũng gọi. Thời gian đầu em còn gọi video những sau không dám nữa, dù vậy em vẫn luôn nói rằng mình khỏe và làm việc tốt" - Khả Ngân nói tiếp - "Khi ra đây lúc đầu còn ổn nhưng khi dịch bùng phát, em hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, em thấy vui vì khán giả đón nhận phim", cô chia sẻ thêm.

khangan

Nghe những chia sẻ từ Khả Ngân, Thanh Sơn tỏ ra ngượng ngùng, anh cũng đánh giá việc được tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển nghề nghiệp sau này. "Đây là bạn diễn trẻ tuổi nhất em từng làm việc cùng", Thanh Sơn vui vẻ nói.

Theo Thanh Sơn, anh luôn muốn mỗi vai diễn của mình đều phải tạo được sự thú vị với khán giả, hơn nữa mỗi bộ phim mới anh tham gia sẽ phải tốt hơn những bộ phim trước đó. Đây cũng là điều anh tâm niệm trong nhiều năm làm nghề.