Cường Đô La "bóc" ái nữ lúc đi hết mình lúc về hết hồn, Đàm Thu Trang lập tức "cứu nguy"

( PHUNUTODAY ) - Cô bé không biết ông bố bá đạo đang quay lại giây phút say giấc nồng của mình để đăng lên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng con gái Suchin có chuyến xuất ngoại đầu tiên của năm đến Singapore. Ngay sau chuyến du lịch trở về, doanh nhân phố núi đã "bóc phốt" ái nữ. Anh đăng tải đoạn clip cực hài hước của cục cưng với chú thích siêu lầy: "Cô chú ơi, đây là Suchin. Lúc đi hết mình lúc về thế này". 

cuong-do-la-phot-ai-nu-22luc-di-het-minh-luc-ve-hu-hon22-ba-xa-lien-phan-dame-cuc-yeu-4-ngoisaovn-w585-h865

Cô bé mệt nhoài đến mức ngủ li bì trên ghế đẩy của mẹ. Có vẻ như sau những ngày vui chơi thả ga, Suchin đã hết năng lượng và phải tranh thủ ngủ để nạp lại.

Chứng kiến cảnh ông xã dìm con gái, Đàm Thu Trang lập tức cứu nguy bằng cách thả nhẹ chiếc clip sau khi đã tươi tỉnh trở lại của nhóc tì. 

cuong-do-la-phot-ai-nu-22luc-di-het-minh-luc-ve-hu-hon22-ba-xa-lien-phan-dame-cuc-yeu-19-ngoisaovn-w601-h790

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.