Từng quyết không nhận quảng cáo, nay Đàm Thu Trang lại bất ngờ cho con gái Suchin làm mẫu nhí độc quyền

( PHUNUTODAY ) - Muốn làm đẹp cho bé mà Đàm Thu Trang làm riêng thương hiệu thời trang cho em bé nhà mình.

Mới đây, ai nấy bất ngờ khi thấy Suchin trở thành mẫu nhí độc quyền của một thương hiệu đồ cho trẻ em. Nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu Đàm Thu Trang đã thay đổi suy nghĩ bởi trước đó cô cũng khẳng định không muốn bé Suchin tham gia nghệ thuật quá sớm. Tuy nhiên sự thật là thương hiệu mà ái nữ Cường Đô La chụp ảnh là thương hiệu độc quyền của mẹ ruột.

tung-quyet-khong-nhan-quang-cao-nhung-nay-con-gai-cuong-do-la-lam-mau-nhi-doc-quyen-li-do-la-gi-1-ngoisaovn-w1000-h1000
tung-quyet-khong-nhan-quang-cao-nhung-nay-con-gai-cuong-do-la-lam-mau-nhi-doc-quyen-li-do-la-gi-2-ngoisaovn-w1000-h1000

Có thể thấy, trong những bộ đồ của mẹ mình làm ra, Suchin trông như một fashionista chính hiệu. Của nhà trồng được bảo sao mẹ con Đàm Thu Trang không tận hưởng hết nấc.

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.