Cường Đô La "cả gan" khoe đèo "người ấy" đi chơi, hóa ra nữ chính lại không phải Đàm Thu Trang

( PHUNUTODAY ) - Cường Đô La công khai “rắc thính” và đèo người ấy trên siêu xe, ai mà khiến bố bỉm hạnh phúc thế này?

Từ sau khi chính thức về chung một nhà với Đàm Thu Trang, Cường Đô La trở thành "ông chồng quốc dân" vừa chăm sóc con vừa chiều vợ nhất quả đất. Tối ngày 9/2, Cường Đô La còn công khai khoe đèo người ấy trên siêu xe tiền tỷ để hẹn hò và ngắm phố phường.

Hóa ra nữ chính, ở phía sau ghế của ông xã Đàm Thu Trang chính là bé Suchin đang nằm "chill" trông cực đáng yêu. Thì ra, cô gái khiến Cường Đô La "cưng như trứng hứng như hoa" chính là ái nữ, Đàm Thu Trang biết chuyện cũng khó lòng ghen tuông được.

cuong-do-la 1

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.