Xuân Lan bất ngờ chia sẻ tâm sự buồn lúc nửa đêm: 'Ký ức toàn những vết thương đâm từ phía sau'

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù cuộc trò chuyện được Xuân Lan đăng tải không đầu không cuối, song nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Rạng sáng 28/4, cựu người mẫu Xuân Lan đăng bức ảnh đen trắng trên trang cá nhân, đính kèm một cuộc trò chuyện với đàn em Hương Giang được thuật lại. Mỹ nhân chuyển giới lặng người hỏi đàn chị: "Sao chị mất lòng tin với cuộc đời đến thế?".

Trước câu hỏi của Hương Giang, Xuân Lan tự mở lại thước phim chiếu chậm trong đầu. Cựu mẫu trả lời: "Bởi ký ức của chị toàn những vết thương đâm từ phía sau, từ những người chị đã từng yêu thương nhất! Nhưng, cho dù chị không còn lòng tin nữa, chị vẫn không dừng cho và nhận yêu thương!".

xuanlan
279250186_10159023114419624_5894737645938088830_n

Mặc dù cuộc trò chuyện được Xuân Lan đăng tải không đầu không cuối, song nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".