Cường Đô La liên tục hỗ trợ bà con khó khăn, gửi lời cảm ơn đến các tình nguyện viên

( PHUNUTODAY ) - Mỗi suất quà được đóng gói chu đáo và cẩn thận, nhìn qua cũng có thể thấy được sự tận tâm của mạnh thường quân.

Cường Đô La suốt thời gian dài qua gửi rất nhiều phần quà đến bà con khó khăn. Mới đây, nam doanh nhân tiếp tục chia sẻ với khán giả. Anh đăng tải loạt ảnh người dân đang nhận các phần quà hỗ trợ. Chuyến đi diễn ra vào buổi tối nhưng tinh thần của cả người cho lẫn người nhận đều rất rạng rỡ.  Đặc biệt anh còn gửi lời cảm ơn đến cá nhân và các bạn tình nguyện viên đã giúp đỡ mình trao tận tay các phần quà đến người dân nghèo.

cuong-do-la-tiep-tuc-lam-tu-thien-mua-dich-qua-trao-tan-tay-dan-ngheo-83687ea0

"Cảm ơn và các bạn tình nguyện viên đã giúp anh chuyển các phần quà yêu thương đến bà con ở phòng trọ, hộ nghèo tổ 22 khu phố 2 phường Tân Quy, quận 7. Thật sự biết ơn và cảm phục các bạn tình nguyện viên rất nhiều. Nếu không có các bạn làm cầu nối thì các mạnh thường quân dù có lòng cũng chưa chắc đã giúp được cho bà con" - ông xã Đàm Thu Trang viết.

Cường Đô La cũng gửi lời động viên tinh thần mọi người: "Dù muốn hay không thì bạn và tôi đã và đang cùng nhau trải qua những ngày tháng mang tính lịch sử. Vì vậy nếu có thể chúng ta hãy cùng nhau sống những ngày tháng này bằng tình yêu thương, đùm bọc, chia sẻ và cùng động viên nhau vượt qua thời khắc này. Để sau này khi nhắc lại, lịch sử sẽ chứng minh tinh thần dân tộc Việt Nam chúng ta như thế nào".

cuong-do-la-tiep-tuc-lam-tu-thien-mua-dich-qua-trao-tan-tay-dan-ngheo-8ae9bb99

Gia đình doanh nhân gốc Gia Lai nhập số lượng lớn lương thực như: gạo, mì, sữa,... và tự tay phân chia thành nhiều phần để gửi đến bà con trước giờ siết giãn cách. Trước đó, nam doanh nhân cũng đã ủng hộ nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch và rất nhiều sản phẩm cần thiết cho bệnh nhân nhiễm Covid: "Một ít tã giấy, sữa, khẩu trang đến với các bệnh nhân covid tại bệnh viện Quận 10 và một số đồ bảo hộ và khẩu trang hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Nhi đồng 2".

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link