Tiến Luật chơi lớn tung ảnh cưới với một nữ diễn viên Vbiz, Thu Trang lập tức có động thái "ghen tuông"

08:04, Thứ hai 30/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Tiến Luật chơi lớn tung ảnh cưới với diễn viên Thanh Trúc, đoán trước luôn cái kết nhận được từ bà xã ngay dòng chú thích.

Mới đây, Tiến Luật một lần chơi lớn tung hình cưới chụp cùng diễn viên Thanh Trúc, đính kèm dòng chú thích ngay bức ảnh: "Đăng hình này không biết tối có bị ngủ sofa không". Không ngoài dự đoán, bà xã Thu Trang lập tức có động thái tỏ rõ thái độ "ghen tuông": "Thu Trang đã xem".

tienluatj

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn công khai tình trạng hiện tại của Tiến Luật với cái kết không ai ngờ tới. Nam diễn viên không bị ngủ ngoài chiếc ghế sofa mà "được" bà xã cho nằm đất với thân trần.

tienluat2

Tiến Luật - Thu Trang là đôi vợ chồng của showbiz Việt được nhiều khán giả yêu mến. Theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Khoảng thời gian gần đây, Tiến Luật thường xuyên đăng tải loạt ảnh "tình bể tình" với bà xã Thu Trang. Cả hai cũng thường khoe ảnh gia đình hạnh phúc

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh