Cường Đô La thay mặt công ty ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19

19:24, Thứ tư 02/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng, netizen đã hưởng ứng hành động thiết thực này bằng cách chuyển tiền cho Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ đã có hành động thiết thực để hỗ trợ công tác chống dịch. Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã thay mặt công ty ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Anh đăng tải hình ảnh uỷ nhiệm chi để công khai rõ ràng số tiền với người hâm mộ. 

cuongdola

Bên dưới bài đăng, netizen đã hưởng ứng hành động thiết thực này và dành lời khen cho Cường Đô La cũng như bà xã. Còn nhớ trong đợt dịch trước, Cường Đô La cùng  một số người bạn trong nhóm siêu xe vừa ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Cả hai vợ chồng anh thường xuyên tham gia các chương trình tình nguyện trên cả nước.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp đôi dù không hoạt động trong showbiz nhưng nổi tiếng không kém bất cứ sao Việt nào.  Nhất là khi đón con gái đầu lòng, mọi nhất cử nhất động của gia đình này đều được chú ý.

cuongdola 3

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh