Cường Đô La thể hiện tài nghệ chăm con chuyên nghiệp làm cư dân mạng thích thú

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc "ngọt hết mức" của Cường Đô La khi ở nhà chăm con ăn, bảo sao được gọi là "ông bố nghiện con gái".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc cầm bình sữa cho con gái ăn. Không chỉ cho con gái ăn, Cường Đô La còn liên tục thơm lên cánh tay mũm mĩm của bé Suchin. Khoảnh khắc tình ảm đầy ngọt ngào của hai bố con khiến cư dân mạng thích thú. 

Nhiều người dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của Cường Đô La trong việc chăm con. Phải chăng do thường xuyên thay vợ chăm con nên đại gia phố núi dường như ngày càng thuần thục. 

cuong-do-la-cham-con 1

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Trước đó, khoảnh khắc Cường Đô La đang vui đùa với con gái tại nhà riêng khiến khán giả vô cùng thích thú. Đến cả Đàm Thu Trang cũng phải bày tỏ sự hạnh phúc: “Niềm vui thật đơn giản mà”. Bên cạnh khoảnh khắc bình yên này, rất nhiều hình ảnh chứng minh Cường Đô La chăm con rất khéo cũng được cặp đôi chia sẻ thường xuyên lên trang cá nhân. Dường như Cường Đô La đã từ bỏ niềm đam mê xe để... tập làm bố bỉm sữa.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. 

Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

cuong-do-la-cham-con 2

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.