Cường Đô La vô tình để lộ vóc dáng thật của Đàm Thu Trang sau hơn 4 tháng sinh con

( PHUNUTODAY ) - Dù đã đeo khẩu trang nhưng công chúng vẫn nhận xét rằng, nhan sắc của Đàm Thu Trang không thay đổi nhiều so với trước khi sinh em bé.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ bức hình 3 bố con Cường Đô La, bé Subeo và Suchin nằm chơi vô cùng thoải mái. Sau đó để nịnh vợ, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh 3 mẹ con dưới phần bình luận: "Cho mẹ 1 tấm cho đỡ tủi thân nhé hô hô"

Tuy nhiên, bức hình do Cường Đô La chụp lại vô tình làm lộ nhan sắc cùng vóc dáng thật của Đàm Thu Trang. Có thể thấy ù đã đeo khẩu trang nhưng công chúng vẫn nhận xét rằng, nhan sắc của Đàm Thu Trang không thay đổi. Nhưng có điều do chụp ở cự ly gần nên đã vô tình để lộ vóc dáng có phần kém thon gọn hơn trước của Đàm Thu Trang. 

dam-thu-trang

Sau sinh 4 tháng, Đàm Thu Trang luôn xuất hiện với thần sắc tươi tỉnh, rạng ngời và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sắc vóc. Mặc dù khuôn mặt bà xã Cường Đô la vẫn còn hơi tròn trịa nhưng khá cân đối, điều mà khiến bà mẹ bỉm sữa nào cũng ngưỡng mộ. Dù vậy có những khoảnh khắc cô bị soi chiếc cằm có hình dáng bất thường, tiếp đó hàng loạt những bức ảnh xưa cũ của cô cũng bị dân mạng "đào" lại vì nghi ngờ mỹ nhân đã từng thẩm mỹ. 

dam-thu-trang 2

Đàm Thu Trang hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con. Hiện tại, việc Đàm Thu Trang có thực sự can thiệp "dao kéo" hay không mới chỉ dừng lại là suy đoán của cư dân mạng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc hiện tại đã góp phần giúp cô ngày càng xinh đẹp hơn. 

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã chia sẻ bức hình chụp bản thân và đính kèm dòng trạng thái: “Quẹo qua quẹo lại... Lại sắp hết 1 năm... chưa thấy lãi được gì nhiều ngoài cái cục thơm nhoi nhoi mấy ký đang nằm ngủ yên trên phòng của bả”. Chia sẻ của Đàm Thu Trang được nhiều người đồng tình. Ai cũng phải công nhận ằng  Suchin chính là “khoản lãi” chân quý nhất không có gì đổi được trong cuộc hôn nhân giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Cô cũng thể hiện mình là một người vợ đảm khi vừa chăm sóc con vừa kinh doanh, hỗ trợ chồng.