Tiến Luật, NS Hồng Vân và dàn nghệ sĩ xúc động khi xem lại khoảnh khắc cố NS Chí Tài trên sóng truyền hình

11:28, Thứ hai 11/01/2021

( PHUNUTODAY ) - NS Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi nhưng những hình ảnh đẹp vẫn còn mãi trong ký ức người hâm mộ, đồng nghiệp.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã vĩnh viễn hơn 1 tháng nhưng người hâm mộ, bạn bè vẫn chưa nguôi ngoai bởi mất mát quá lớn. Mới đây, trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Tiến Luật, NS Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm cùng nhiều nghệ sĩ đã rơi nước mắt khi hình ảnh về cố NS Chí Tài được phát lại. Đặc biệt ngay sau khi nghe tiếng hát của cố NS Chí Tài vang lên, Tiến Luật bồi hồi xúc động, đôi mắt đỏ hoe. 

MC Lại Văn Sâm nói: "Hôm nay, chúng tôi chiếu bài hát này dài hơn bình thường để chúng ta nghe giọng hát và nhớ về gương mặt nghệ sĩ mà chúng ta yêu thương. Một người nghệ sĩ là ký ức của rất nhiều người, và cũng là 1 phần ký ức của chương trình này". Tiến Luật phải đưa tay lau nước mắt, NS Hồng Vân cùng các đồng nghiệp đồng loạt cúi đầu để tưởng nhớ người quá cố.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi hôm 9/12 tại TP.HCM do đột quỵ. Sau 1 tháng Chí Tài qua đời, tình cảm khán giả và đồng nghiệp dành cho cố nghệ sĩ không vơi đi. Nhiều người đã vào trang cá nhân của ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài liên tục để động viên và an ủi đến cô.

Mới đây, một dòng bình luận của fan đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Cảm ơn cô luôn là hậu phương vững chắc cho những thành công của chú. Cảm ơn những tất cả hi sinh của cô ngần ấy năm. Chú bây giờ đã ở thiên đàng thật đẹp và mỉm cười dõi theo mỗi bước chân của cô, con thần tượng chú ở những lĩnh vực con thương chú ở cái tính cách và cách sống con lại ngưỡng mộ ở cái mà chú dành cái tình thương cái quan tâm và lo lắng của chú dành cho cô dù ở bất cứ nơi đâu nên con tin chú sẽ mãi mãi ở bên cô.

chi-tai 3

Chỉ là một người fan một người ngoài lề thôi nhưng con lại đồng cảm đến mức muốn được ôm cô một cái để chia sẻ cái nỗi đau để gửi đến một lời động viên đặc biệt con rất rất là ngưỡng mộ cái hi sinh cái tình yêu và sự chung thủy của cô mong cô có thật nhiều sức khỏe để sống nốt quãng đời còn lại cho cô và cho chú luôn cô nhé".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh