"Đại kị" khi treo đồng hồ chặn hết vận may vào nhà, cẩn thận tán gia bại sản

( PHUNUTODAY ) - Đồng hồ là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi treo đồng hồ nếu phạm phải những sai lầm này sẽ khiến tài lộc gia đình bạn không cánh mà bay.

Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời). Vì vậy, nếu có quá nhiều đồng hồ sẽ gây ra cho môi trường không ổn định. Gia chủ sống trong các căn phòng có quá nhiều đồng hồ sẽ gặp nhiều rắc rối. Trong nhà chỉ nên có từ 2-4 chiếc đồng hồ (tùy diện tích). Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ bày một chiếc nhỏ để bàn và một chiếc đồng hồ chính to ở phòng khách.

Không treo đồng hồ trên cửa hay cửa sổ

1-ngaynaynhungcamkykhisudungdonghotreotuongtronggiadinh1-1451296277971-0-20-352-499-crop-1451296398377

Tiếng Trung Quốc của đồng hồ là “zhong 钟” cùng âm với một từ khác (zhong 终). Từ Zhong (“终”) phía sau có nghĩa là ‘kết thúc’. Vì vậy, nếu bạn đặt đồng hồ trên cửa hay cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà qua đường cửa sẽ dễ bị chặn lại.

Không đặt hoặc treo đồng hồ trên đầu giường của bạn

Tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm tối sẽ khiến bạn đã khó ngủ lại càng hỗn loạn. Thêm vào đó, sát khí do kim đồng hồ tạo ra cũng sẽ gây ra áp lực không nhỏ lên vận may của bạn.

Không treo hoặc đặt đồng hồ đối diện hoặc trên cửa sổ và cửa ra vào

Đôi khi đồng hồ có chức năng tương tự gương trong phong thủy. Nếu bạn đặt đồng hồ đối diện với cánh cửa, một khi bạn đi vào, điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là đồng hồ. Bạn sẽ luôn hỗn loạn và cảm thấy thời gian trôi đi vùn vụt, nằm ngoài tầm với. Áp lực vì thế sẽ dâng cao.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)