Những nốt ruồi cực xấu khiến cuộc đời phụ nữ lận đận, càng xóa sớm càng tốt

( PHUNUTODAY ) - Nếu sở hữu một trong những nốt ruồi này, bạn có thể cân nhắc đến việc xóa chúng đi.

Giữa mắt và lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này chứng tỏ bạn là người liêm khiết, thanh tú, đa tài, hay được người đi trước nâng đỡ.

Tuy nhiên, nếu đó là một nốt ruồi xấu, bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, tình cảm cũng không ổn định, dễ xảy ra vấn đề.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi ở khóe mắt là điềm báo chủ nhân của nó sẽ trường thọ. Tuy nhiên, người này lại dễ hao tài, bị lừa tình lừa tiền. Họ có thể xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực hơn người nhưng lại có thói quen xấu là tiêu tiền không kiểm soát, hay vung tay quá trán.

Sau khi kết hôn, mâu thuẫn cũng có thể nảy sinh từ vấn đề này. Cách khắc phục là phụ nữ cần học cách chi tiếp hợp lý, kiểm soát tài chính, tránh tiêu xài vô độ.

not-ruoi-01

Nốt ruồi ở nhân trung

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường có tài vận bình thường. Tuy nhiên, họ thường bị người đời nhận xét là không tinh tế, thiếu nữ tình. Đến tuổi ngoại tứ tuần, cuộc sống và sự nghiệp của người này sẽ có chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, trong giai đoạn từ 30-45 tuổi, vợ chồng rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Phải thật kiên trì, vợ chồng mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Khi đã khổ tận cam lai, về già vợ chồng sẽ hòa hợp, ăn ý với nhau.

Nốt ruồi ở vùng bọng mắt

Trong nhân tướng học, vùng bọng mắt là cung Tử tức (hay còn gọi là cung Tử nữ, lệ đường). Người có nốt ruồi ở khu vực này được nhân định là có số vất vả, nhọc nhằn về đường con cái.

Người có nốt ruồi ở bọng mắt không thích nước, kị Thủy nên thường ghét sông hồ, sợ tập bơi. Họ hay gặp khó khăn trong việc an cư lập nghiệp. 

Ngoài 40 tuổi, vận hạn của người sở hữu nốt ruồi này có thể thay đổi tích cực. Nếu kết hôn muộn và chọn đúng người, họ sẽ có thể đón nhiều tin tốt lành.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.