Đám cưới đậm chất Bolero của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tổ chức lễ cưới ấm cúng với ông xã doanh nhân ở Cần Thơ vào sáng 25/11.

Lễ cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Cần Thơ sáng 25/11. Ngày mai (26/11), nhà trai sẽ rước dâu và làm lễ tại An Giang. Ở tiệc cưới, cô dâu mặc trang phục màu trắng, dáng công chúa, có phần khoét ngực sâu. Đám cưới của Đặng Thu Thảo tổ chức tối giản, ít khách mời là các nhân vật trong làng giải trí.

Cô dâu - chú rể trổ tài ca hát trong tiệc cưới.

Cô dâu - chú rể trổ tài ca hát trong tiệc cưới.

Đặng Thu Thảo và Phúc Thành hẹn hò ba năm trước khi làm đám cưới. Hoa hậu cho biết cô và chồng quen khi cùng tham gia phim truyền hình "Hồn lụa" mà Phúc Thành góp vốn sản xuất và đóng vai phụ. Chú rể là doanh nhân, làm trong lĩnh vực xây dựng.

Mở đầu tiệc cưới, Đặng Thu Thảo vừa hát ca khúc "Mơ một hạnh phúc" đầy ngọt ngào lúc vừa tiến vào lễ đường. Để khuấy động quan khách hai họ, cô dâu và chú rể song ca một số ca khúc Bolero. Đám cưới diễn ra trong không khí thân tình, đậm chất miền Tây.

Empty
Empty
Empty

Hoa hậu cho biết tiệc cưới sẽ diễn ra ở hai nơi Cần Thơ và An Giang - quê chú rể. Vốn không có nhiều bạn bè, Đặng Thu Thảo chỉ mời người thân, bạn bè thân thiết dự lễ cưới. Cô rạng ngời niềm hạnh phúc chia sẻ ông xã tính cách phóng khoáng, biết chia sẻ. Vì vậy khi ở bên anh, cô cảm giác có chỗ dựa vững chắc.

Đặng Thu Thảo quê ở Cần Thơ, sinh năm 1995. Cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2014. Sau khi giành danh hiệu sắc đẹp, cô tham gia lĩnh vực diễn xuất trong các bộ phim: Mỹ nam kế, Hợp đồng bắt ma, Vệ sĩ - tiểu thư và thằng khờ... Đám hỏi của cô và Phúc Thành được tổ chức hồi giữa tháng 9 ở Cần Thơ./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-cuoi-dam-chat-bolero-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-doanh-nhan-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung