Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ kỷ niệm với Mỹ Tâm, dân mạng nhắc chuyện đã lấy vợ

10:47, Thứ năm 17/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh của cả hai quá đỗi tình tứ và dễ thương khiến fan lẫn cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip song ca ngẫu hứng cùng Mỹ Tâm trên sân khấu với ca khúc "Lâu đài tình ái". Lúc này khi bất ngờ hát nên Mỹ Tâm quên lời, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục kề tai cô để nhắc lời. Hình ảnh của cả hai quá đỗi tình tứ và dễ thương khiến fan lẫn cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Empty
Empty

Đáng chú ý một cư dân mạng để lại lời nhắn với Đàm Vĩnh Hưng khi nhắc lại chuyện nam ca sĩ đã âm thầm kết hôn với bầu show nổi tiếng ở hải ngoại là Liên Phạm. Người này viết: "Chú diễn thật là khéo, cứ đòi cưới và đồn yêu cô Mỹ Tâm, hóa ra làm màu. Chú có bà vợ rồi thế mà vẫn này nọ với cô Mỹ Tâm". Hiện Đàm Vĩnh Hưng không có động thái nào với bình luận của cư dân mạng này. 

248357779_1289069688585269_6872525992675564235_n-ngoisaovn-w1284-h1102

Tuy được rất nhiều người ủng hộ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không đến được với Mỹ Tâm. Cách đây nửa năm, Vũ Hà - bạn thân Đàm Vĩnh Hưng từng hé lộ nguyên nhân của sự bất thành này. Theo đó, Vũ Hà nhắc đến có người thứ ba xuất hiện nên cuộc tình đã trở nên bế tắc như thế.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng đã thừa nhận: ”Trong chuyện tình cảm giữa tôi và Mỹ Tâm, tôi mới là người thứ ba. Tôi bị bẽ bàng vì cứ nghĩ Mỹ Tâm không có ai đâu. Bởi thế nên tôi không tấn công, không làm gì hết. Tới lúc đụng chuyện, tôi mới biết Mỹ Tâm đã có người khác trước tôi rồi. Tôi giống như một đứa bé bị tước mất đồ chơi vậy, hụt hẫng”.

Khi biết mình là người thứ ba, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đau khổ. Anh từng nhắn nhủ đến Mỹ Tâm: “Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc”.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh