Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ đã có vợ, danh tính người ấy là ai?

12:00, Thứ tư 29/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến chuyện “có vợ” khiến dân tình thích thú.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến chuyện “có vợ”. Cụ thể anh khoảnh khắc anh biểu diễn hết mình tại đám cưới kèm dòng chú thích gây xôn xao: “Trời ơi! Mình đã có vợ rồi”. Nhiều người nhiệt tình tung hứng bên dưới bài đăng của Mr. Đàm.

Tuy nhiên, thực tế lời chia sẻ “Mình đã có vợ rồi” là tên của một bài hát được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại đám cưới. Anh còn dự định sẽ quay MV cho bài hát mới để được lan tỏa đến nhiều khán giả hơn. “Nghe nói mọi người đang khoái bài này, mừng quá”, giọng ca Vì Anh Là Soái Ca chia sẻ. 

Tuy nhiên, thực tế lời chia sẻ “Mình đã có vợ rồi” là tên của một bài hát được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại đám cưới.

Tuy nhiên, thực tế lời chia sẻ “Mình đã có vợ rồi” là tên của một bài hát được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại đám cưới.

Tháng 4/2022, làng giải trí Việt xôn xao trước thông tin cuộc hôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Lien Jackie Pham (Liên Phạm, 67 tuổi) đã kết thúc tại Mỹ.

Bà Liên Pham đã đơn phương nộp đơn ly hôn ra tòa. Phía vợ cũ của Mr Đàm cũng đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến giọng ca sinh năm 1971 và cho tòa biết là giữa họ không có tranh chấp nên tòa đã đưa ra phán quyết ly hôn theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam. Nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Hậu ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh giấu việc có vợ vì muốn mang đến cho công chúng các sản phẩm nghệ thuật, phục vụ khán giả tận tình khi họ đến xem anh hát ở các show diễn, phòng trà...

“Tôi có phạm tội, ăn cắp hay vu oan cho ai đâu mà lên tiếng. Ai nói tôi có 5 đứa con, 7 đứa con, 9 đứa con cũng được, ai muốn nói gì thì nói. Tôi không cho mọi người biết tôi đang là ai, đó là lựa chọn từ đầu của tôi. Có người cho tôi là gay, là đàn ông, là người đã có vợ rồi ly dị, có vợ từng có bầu rồi... Sao cũng được, miễn sao một mình tôi và những người cần biết là đủ", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn.

Tối 2/10/2022, tại liveshow “The Portrait” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai ruột 3 tuổi.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh