Lệ Quyên quyết không chi tiền làm điều này suốt 25 năm dù sở hữu tài sản "kếch sù"

16:00, Thứ ba 28/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ tự phối đồ cho bản thân suốt nhiều năm qua.

Mới đây, một khán giả khen ngợi hình ảnh sang trọng của Lệ Quyên khi mặc đầm đơn giản nhưng cực khí chất: "Bận vầy đẹp sang nè, hoa lá bông đồ chi". Khi nhận được bình luận này này, Lệ Quyên thẳng thắn cho biết: "Em nhầm, chị phối đó. Chị gần như xưa nay không có stylist. 25 năm nay bây giờ mới thấy các em soi thủng quần áo, chị thích cái cách các em ngồi rình. Bộ nào đẹp các em bảo stylist nên đẹp". 

  Nữ ca sĩ tự phối đồ cho bản thân suốt nhiều năm qua.

Nữ ca sĩ tự phối đồ cho bản thân suốt nhiều năm qua.

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên trở thành tâm điểm bàn tán về thời trang. Nhiều người cho rằng dù dát hàng hiệu lên người nhưng Lệ Quyên vẫn "không sang nổi". Mới đây, Lệ Quyên vừa chia sẻ những hình ảnh mới khi diện bộ trang phục màu đen và nhấn mạnh: "Cuộc sống tại sao phải bó buộc chỉ để an toàn? Vô vị nhất là nhàm chán và cái gì cũng sợ. Con người của mình thì không thể không có chừng mực được, ẩu sao được, thế là cứ yên tâm công tác thôi.

Đen trắng luôn đẹp bởi được coi là màu cơ bản mà. Tôi cũng thuờng mặc đơn sắc, tuy nhiên có cả bảng màu tô điểm cho cuộc sống mà, tận hưởng thôi, phong phú lên. Qua mồm mép vài người, các thương hiệu thời trang trên thế giới người ta đóng cửa hết hoặc chỉ quanh đi quẩn lại vài ba mẫu cho đẹp lòng, buồn cười lắm cơ".

Cách ăn mặc của Lệ Quyên thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán (Ảnh: FBNV)

Cách ăn mặc của Lệ Quyên thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán (Ảnh: FBNV)

Khi một khán giả nhắc việc Lệ Quyên bị so sánh với một "thảm hoạ thời trang", cô đáp lại: "Sao cũng được, có nhân cách tự trọng và lương thiện là được. Dè bỉu chưa bao giờ là điều người đàng hoàng cần làm. Như tôi, không thích cũng im lặng, chả oang oang phán xét ai bao giờ. Mà đa số người phán xét, tôi mong ước họ đẹp đẽ để học tập quá mà tìm chưa ra".

Dù nhận ý kiến trái chiều nhưng cô vẫn giữ lập trường của riêng mình về thời trang: "Chị thích thay đổi tuỳ theo tâm trạng và cảm xúc, màu sắc hay gì thì mỗi cái đều đẹp theo cách riêng. Chị thích là chị sẽ mặc cho đỡ nhạt nhẽo buồn tẻ, tội gì chỉ vì an toàn, sợ người khác không thích dè bỉu mà không mặc. Miễn mình thấy thích, đơn giản thế thôi, không lố lăng, hợp hoàn cảnh là được rồi. Đi du lịch hay dạo phố cứ thoải mái, tội gì".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh