Đàm Vĩnh Hưng trả lời ra sao khi được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ?

15:30, Thứ tư 10/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Anh cho biết chuyện này còn phụ thuộc vào tình yêu của con trai.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, khi được hỏi muốn làm sui với Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên? Đàm Vĩnh Hưng cho biết, làm sui gia thì hơi khó bởi cái này phụ thuộc vào tình yêu của con mình. 

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Khó nha. Cái này còn phụ thuộc vào tình yêu của con mình. Mình không có cái "chương trình" mà cha mẹ đặt đâu con ngồi đó. Bởi tình cảm, tình yêu quan trọng lắm. Con mình không lấy vợ cho cho mình, con mình không lấy vợ cho bà nội, bà ngoại hay bất kỳ ai. Nó lấy cho nó, nó phải hạnh phúc, đúng với người nó yêu". 

"Con nhà nào, con nhà ra sao cả miễn đúng người yêu thương Polo, con người thật tốt là được rồi. Không có tệ nạn  xã hội, không có giật dọc, không cướp giật, không lừa đảo, không ma túy, không có những cái thói hư tật xấu là được", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự. 

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý.

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý.

Kể từ sau khi công khai quý tử trước công chúng, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng năm nay đã 4 tuổi.

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng năm nay đã 4 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự rằng từ nhỏ anh sống trong nghèo khó và thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai lâm hoàn cảnh tương tự. Anh kể: “Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình”.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mr. Đàm từng tuyên bố sẽ làm quỹ từ thiện riêng cho quý tử: "Một bạn thân của tôi ở Mỹ muốn tặng cho Polo một trăm nghìn đô la. Tôi đã xin ý kiến, những người thân thương của tôi muốn thành lập quỹ Polo Love. Tất cả những tình thương của Polo sẽ dành cho những đứa trẻ may mắn khác, những em bé bệnh tật rất lo sợ, cực khổ vì con tôi bệnh tôi biết. Tôi dùng số tiền để mở quỹ đóng góp một trăm nghìn đô la đầu tiên cho quỹ, không kêu gọi bất kì một người, hình thức nào. Bằng tiền của tôi và những người bạn thân yêu, tin tưởng tôi giúp đỡ những em bé cần cứu mạng sống.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh