Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi thấy nghệ sĩ trẻ thiếu tôn trọng người khác, nhận giải xong đi về

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi chia sẻ, bên cạnh những khán giả có cả đồng nghiệp như Phi Nhung, Ốc Thanh Vân cũng ủng hộ ý kiến người anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi đi sự kiện có ca sĩ trẻ không tôn trọng "đàn anh, đàn chị". Nghệ sĩ trẻ nhận giải xong tự tiện đứng lên ra đi về, trong khi buổi lễ và các sao Việt khác chưa nhận xong vì vậy anh bức xúc với những hành động thể, điều đó mọi người nhận giải sau không được tôn trọng.

"Các em đồng nghiệp trẻ ơi. Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định "nhà quê", "ích kỷ" của mình lại nha các cưng. Nhận giải xong đứa nào cũng lo xách đít đứng lên đi về sớm! Để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo.

Khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất. Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau. Không! Chỉ là những vui vẻ ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photo và ban tổ chức. Bởi vậy ca sĩ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn. Những buổi chiều cùng nhau make-up ở hành lang của 1 khách sạn tỉnh, diễn xong ăn khuya, nhậu nhẹt và kể chuyện tếu táo trên sân khấu hôm nay ra sao, đứa nào được gì và bị gì?

dam-vinh-hung

Hoặc là sau mỗi lần trao giải của Làn sóng xanh năm xưa là cả một rừng nghệ sĩ có giải hay không có giải đều tập trung về một điểm để ăn mừng hát hò và nhậu tẹt ga. Có người thay đồ khác thoải mái hơn cho dễ quậy mà cái mặt make-up nửa ký phấn vẫn để nguyên bất chấp. Cuộc sống bây giờ đã thay đổi. Không còn cảnh đi xe đoàn chung mười mấy ngôi sao và ca sĩ trẻ đi tỉnh trên 1 xe với cả đạo cụ sân khấu, loa, âm thanh nữa. Ai nấy đều tự túc cho khoẻ và thoải mái và chủ động hơn cho sinh hoạt cá nhân. Ok! Đồng ý!

Nhưng ít ra những buổi như trao giải đêm qua là cơ hội để vui cùng nhau để những kỷ niệm những chia sẻ là rất quý và hiếm. Không, mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8-10 vệ sĩ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Rất nhẹ. Chắc chắn sẽ có vài bé trình bày lý do em chạy show. Không thuyết phục nha mấy cưng. Hôm qua là thứ 5, không phải ngày đẹp để tổ chức show hay sự kiện gì", Đàm Vĩnh Hưng khó chịu chia sẻ trên trang cá nhân.

"Phòng trà chỉ có 2 cái trong Sài Gòn này, nhưng chắc chắn là không có tên mấy cưng. Và lúc đó cũng 9 giờ 30 rồi. Mấy bé chưa đủ lực để được chọn hát out event hay show bán vé nào. Hơn nữa thời đại bây giờ các em sẽ biết dành thời gian cho một đêm nhận giải lắm. Sẽ không nhận show trong đêm này vì không biết khi nào giải thưởng gọi tên mình mà.

Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hi vọng là các em sẽ đọc được! Và sẽ chọn cho mình cách để cái "tình nghệ sĩ" được có trong mình. Và cũng có thể sẽ có vài kẻ xấu tính xấu miệng phán rằng cha này già rồi ganh tỵ với đàn em. Đồ ngốc! Mãi yêu. Thế hệ chúng tôi như tôi, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,... tự nguyện xin "không nhận giải thưởng âm nhạc nữa cách đây 5,10 năm rồi các bố ạ", "ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ thêm.