Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang là "bà xã" khiến fan bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Xưng hô của Đàm Vĩnh Hưng với Hương Giang khiến nhiều khán giả có lẽ sẽ thấy bất ngờ.

Mới đây, trong cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ của Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi gọi Hương Giang là "bà xã". Anh nói: 'Hưng không nghĩ các thí sinh lại có bước đi đẹp và vóc dáng hết sức thuyết phục như vậy. Cả cách chào cũng thể hiện rõ sự quyết tâm, sự đầu tư của ban tổ chức, đặc biệt là của bà xã (Hương Giang) anh đây. Cô ấy đã dành trọn tâm huyết, mở đường cho các người đẹp có nơi tìm thấy bản thân mình. Anh và mọi người hy vọng sẽ tìm ra đúng một Đại sứ Hoàn mỹ vì người đó còn đại diện Việt Nam, mang về vinh quang như Hương Giang đã từng làm'.

dam-vinh-hung

Dù khá bất ngờ nhưng thực tế đây không phải lần đầu tiên anh gọi nữ ca sĩ là 'vợ'. Hồi tháng 1/2020, 'ông hoàng nhạc Việt' từng bình luận dưới một bức ảnh của Hương Giang và mẹ cô nàng: 'Happy birthday mẹ vợ. Mong mẹ vợ luôn luôn khỏe và vui, và bình an ạ'. Hương Giang cũng vui vẻ đáp lại: 'Cảm ơn ông xã'. Điều này cho thấy đây là cách xưng hô quen thuộc của hai nam, nữ nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là ông hoàng nhạc Việt, đặc biệt cả về sự nghiệp mà đời tư của anh cũng được chú ý. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người anh yêu đang không ở Việt Nam mà sống tại Mỹ. “Người ấy không thích sự nổi tiếng. Mặc dù hát rất hay, nhưng không muốn làm ca sĩ, vào showbiz. Người ấy chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, bình yên đời thường, dễ chịu. Ngày ngày, người ấy đi làm bình thường, về nhà thì thích chăm sóc cây cối, nhà cửa, thú cưng, gia đình và chia sẻ đời sống với người thân, người mình yêu. Người ấy tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại rất hiểu đời. Đó là người gốc Huế, nhưng sống tại Mỹ nên rất sâu sắc, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Tính đến giờ, chúng tôi đã yêu nhau được gần ba năm. Đó là một khoảng thời gian khá dài nhưng tôi chưa dám tính đến chuyện đám cưới trong tương lai. Tôi mới chỉ quen vậy thôi chứ chưa khẳng định được điều gì hết. Bởi vậy nên tôi mới phải cho cả hai thời gian thử thách suốt mấy năm xem có cần nhau không, có thấy không thể sống thiếu nhau hay không”.