Đàm Vĩnh Hưng công khai thả thính Mỹ Tâm, thừa nhận mê mẩn nhan sắc nữ ca sĩ

10:49, Chủ nhật 10/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng, dân tình cũng phải mê mẩn trước vẻ đẹp này của nàng "Hoạ mi tóc nâu".

Mới đây, Mỹ Tâm đăng tải khoảnh khắc đẹp như nàng thơ. Trong tập này, Mỹ Tâm gây ấn tượng với trang phục màu đen đầy quý phái cũng không kém phần trẻ trung. 

Không chỉ có fan hâm mộ, nhan sắc của Mỹ Tâm khiến Đàm Vĩnh Hưng phải thốt: "Góc nào cũng xinh, hướng nào cũng trong trẻo ngọt lịm tim. Quay hình xong mời bé ăn tối, uống nước được không ta. Out fit này quá đẹp. Đẹp ngay từ lúc bước xuống xe và có người che dù cho em là đã thấy vô cùng high class rồi. Mãi mãi như thế nha cô bé". 

mytam
damvinhhung2

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm có lẽ là cặp đôi được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt nhất trong làng giải trí. Nhiều lần, khán giả bắt gặp được nhiều khoảnh khắc được cho là vô cùng tình tứ của cả hai. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận, Mỹ Tâm đúng là người tình trong mộng của anh: "Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy”. Vũ Hà cũng xác nhận đây là sự thật và cho biết không chỉ ở Mỹ mà ngay tại Việt Nam, Mỹ Tâm hát tại phòng trà nào thì Mr Đàm đều gửi hoa đến đó. Nhưng anh vẫn không rước được người đẹp về dinh, khiến Hồng Ngọc khi nhớ lại đã bật cười trêu đàn anh: “Cuối cùng thì sao? Cuối cùng anh vẫn bơ vơ, phòng không lẻ bóng”.

damvinhhung

Vũ Hà chia sẻ trong một lần đến phòng trà, anh vào trước còn Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ngồi ngoài cùng nhau uống rượu đến mức say mèm. Sau đó, có một nhân vật khác xuất hiện. “Hai đứa đang vui vẻ tự dưng có người thứ 3 xuất hiện, cả hai uống mà tôi không hiểu chuyện gì xảy ra”, Vũ Hà nhớ lại.

Đàm Vĩnh Hưng từng nói: "Dù sao tôi cũng xác định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không thể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này, thế kia. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh