Trấn Thành lầy lội troll khả năng tiếng Việt của Hari Won khiến dân tình cười bò

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cả 2 thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ một đoạn clip, Trấn Thành đã viết ra và giải thích cho cô cụm từ "để bụng". Nhưng thay vì viết đúng anh lại viết thành "đụng bể" và lầy lội trêu chọc bà xã: "Hari mà để bụng thì đi đâu đụng gì cũng bể". Sau đó, cả 2 vợ chồng cũng đã có những tràng cười khoái chí. Cô cũng đính kèm chia sẻ: "Tui nói thiệt. Học mãi vẫn không hết đó là tiếng Việt nha".

tranthanh

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cả 2 thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán giả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường nhật. Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Cũng bởi là những cái tên đình đám trong làng giải trí nên mọi nhất cử nhất động của cả hai đều được dân mạng quan tâm. Nhiều khán giả cũng mong chờ cặp đôi sớm báo tin vui sau nhiều năm về chung nhà.

Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kết hôn đã lâu: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ".

"Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này" - MC Trấn Thành chia sẻ.