Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ cho Vũ Hà bằng bữa tiệc sinh nhật đúng chuẩn bạn thân

( PHUNUTODAY ) - Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân đã mang đến cho anh.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân thiết hơn hai mươi năm trong showbiz. Cặp đôi hợp nhau không chỉ bởi niềm đam mê ca hát mà còn bởi tính lầy, thường xuyên chia sẻ mọi câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Hôm qua (21/2) là sinh nhật của Vũ Hà. Nam ca sĩ vô cùng xúc động khi bạn thân của mình đã tạo một bất ngờ quá lớn. "Ông hoàng nhạc Việt" đã tổ chức tiệc sinh nhật và kéo cả hội "búp bê già" (fan ruột của anh) đến chung vui với bạn thân của mình.

Empty
Empty

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật cho Vũ Hà.

Vừa hài hước, vừa xúc động, Vũ Hà kể lại đêm sinh nhật đáng nhớ về người bạn "trời hành" của mình:

"Nó có một cái tật ác lắm mọi người ạ! Nó là chuyên gia bỏ bom, chuyên làm cho người khác bất ngờ. Nó thích bỏ bom những ngưởi mà nó thích!

Hôm nay sinh nhận em. Nó bảo tối nay mày không làm sinh nhật thì tao với mày đi ăn nha. Em gật đầu ok.

Nó cho em địa chỉ quán ăn bên quận 7 của diễn viên Kim Thư. Tới nơi, em té ngửa, một bàn dài gần 30 chục người, toàn những cô và chị lớn tuổi (nhóm búp bê già - fan ruột của nó). Thế là em ngồi xuống...ngồi bên nó suy nghĩ nhiều lắm. Nó thương mình nhiều vậy trời, nó làm cho em có 1 đêm sinh nhật vô cùng hạnh phúc. Không hiểu sao nó có thể nghĩ ra làm 1 con búp bê giống em như đúc. Giờ về nhà nằm nghĩ: Mai mốt gặp nó không chửi nó nữa, không chọc nó điên lên nữa... Hứa với lòng.

Empty

P/S: Nhưng 1 tuẩn sau không biết em giữ lời được không? Con cũng cám ơn nhóm fan ruột của DVH đã tới dự sinh nhật của con. Không quên cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của tất cả các bạn bè , con cháu trên facebook. Những tấm chân tình hôm nay, em sẽ ghi vô tim và em sẽ gim vô óc ai không chúc sinh nhật em". 

Trước đó Vũ Hà cũng từng tâm sự: "Cái tôi quý ở Hưng là nó có thể mua cho mình vài quả cóc, mấy miếng ổi từ cái xe đẩy ngoài đường rồi hỏi: "Mày ăn không? Tao chạy đem tới". Cái đó chính là tình bạn đó, chứ không cần chi đâu xa xôi. Những chuyện nhỏ nhỏ thôi nhưng làm mình cảm thấy khi chơi với người đó, mình an toàn".

Empty

"Ông hoàng nhạc Việt" còn rủ cả hội búp bê già bao gồm các fan ruột đến mừng sinh nhật cho bạn thân

Nam ca sĩ còn đăng kèm hình ảnh buổi tiệc cùng quà tặng và bánh kem mà mọi người đã chuẩn bị cho mình vô cùng hoành tráng. Lầy thì lầy nhưng lúc cần thể hiện tình cảm, đôi bạn Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn khó ai bì.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-vinh-hung-gay-bat-ngo-cho-vu-ha-bang-bua-tiec-sinh-nhat-dung-chuan-ban-than-search/

/Khoevadep

Hạ Anh