Đàm Vĩnh Hưng hé lộ về mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn với Dương Triệu Vũ

( PHUNUTODAY ) - “Bức ảnh chụp tôi ghé miệng vào tai Dương Triệu Vũ khiến mọi người hiểu lầm bấy lâu nay là diễn thôi, diễn để chụp ảnh, diễn đến cả chục lần”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Xuất hiện tại một chương trình truyền hình trong năm, bộ đôi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có dịp chia sẻ về tình bạn đặc biệt với nhau.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về lần đầu gặp gỡ Dương Triệu Vũ, anh kể: "Vào ngày 18 tháng 6 vừa rồi, tôi và Dương Triệu Vũ kỷ niệm 18 năm quen nhau. Đó là ngày đầu tiên Vũ về Việt Nam và chúng tôi gặp nhau lần đầu. Lúc đó, Dương Triệu Vũ ghét tôi lắm. Vì thế nên tôi quyết định chinh phục Dương Triệu Vũ bằng cách mời đến phòng trà nghe tôi hát. Lúc tôi hát xong, Vũ vỗ tay to nhất, la um xùm. Khi ấy, tôi cảm thấy hãnh diện, sướng lắm vì đã trừng trị được thằng nhóc này rồi. Hai hôm liền nó ghét tôi mà tôi không làm gì được nó, giờ đã làm được.

Tôi với Vũ đến giờ thân hơn cả tình bạn, thân tới mức không biết nói là gì. Hồi xưa, gia đình Vũ cấm cản không cho đi hát, chính tôi là người che chở, ủng hộ Vũ đi hát, coi như học trò.

Tuy nhiên, không phải chúng tôi yêu nhau. Ngay cả ở bức ảnh chụp tôi ghé miệng vào tai Dương Triệu Vũ khiến mọi người hiểu lầm bấy lâu nay cũng là diễn thôi, diễn để chụp ảnh, diễn đến cả chục lần.

Tôi sợ nói hết ra như này sẽ khiến mất đi sự mơ hồ, khiến cảm xúc của khán giả tuột hết rồi những đặt điều kia không còn nữa. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn người ta phải luôn nghi ngờ mới vui".

dam-vinh-hung-lan-dau-len-tieng-ve-nhung-buc-anh-than-mat-voi-duong-trieu-vu-f84-5122176

Nghe Đàm Vĩnh Hưng nói, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ: "Lần đầu gặp nhau, tôi ghét Đàm Vĩnh Hưng lắm, nghe giọng đã thấy ghét. Tôi muốn nghe gì đó nhẹ nhàng, thoải mái còn anh ấy suốt ngày gào thét, nghe mệt mỏi lắm. Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với tôi mà tôi tỏ thái độ ngay lập tức. Tôi ngồi nhìn Đàm Vĩnh Hưng kiểu khinh khỉnh. Đàm Vĩnh Hưng lúc đó đang đương thời mà tôi không thèm nhìn mặt. Nhưng anh Hưng không hề ghét lại tôi mà xem đó như một sự thử thách.

Tối đó, Đàm Vĩnh Hưng mời tôi và chị hai đi nghe nhạc. Tôi cũng đi theo vào phòng trà nghe anh ấy hát. Lúc đầu, anh Hưng hát mấy bài nhạc trẻ nhưng không thuyết phục được tôi. Tôi thấy bình thường. Nhưng tới lúc anh Hưng hát bài Tháng 6 trời mưa với hòa âm mới, phong cách mới, tôi mê ngay lập tức và vỗ tay to nhất".

duong-trieu-vu-moi-quan-he-giua-toi-va-dam-vinh-hung-lon-hon-tinh-yeu-4

Trong một lần chia sẻ khác, Dương Triệu Vũ cũng từng nói về mối quan hệ với đàn anh. Anh cho biết giữa hai người chính xác nhất được gọi là tri kỷ. "Tôi và Đàm Vĩnh Hưng hiểu nhau sâu sắc tới mức không cần nói cũng biết đối phương nghĩ gì", Dương Triệu Vũ bày tỏ.

"Tôi và Đàm Vĩnh Hưng không thể tiến xa hơn được nữa, vì bây giờ đã quá thân rồi. Về giận nhau, tôi và Đàm Vĩnh Hưng giận nhau nhiều lắm, nhưng chỉ giận một hai ngày thôi. Tôi không phải kiểu người giận dai và anh Hưng cũng vậy. Nhiều người xúc phạm anh ấy gay gắt nhưng tới lúc xin lỗi thì anh ấy đã quên mất tiêu rồi.

Những tin đồn giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng không ảnh hưởng gì tới tôi và người yêu tôi. Nếu người ta đã yêu tôi, họ phải hiểu, những mối quan hệ xung quanh như với anh Hưng là bất di bất dịch, không thể nào lôi ra so sánh được.

duong-trieu-vu-toi-va-dam-vinh-hung-khong-the-tien-xa-hon-duoc-nua-733-5016424

Bản thân anh Hưng cũng thế. Tôi và anh Hưng biết nhau đã 20 năm nay rồi, đến giờ quen thuộc như gia đình. Anh Hưng hay nói rằng coi tôi như con anh ấy. Nếu chẳng may người yêu tôi có ghen với Đàm Vĩnh Hưng, tôi sẽ giải thích rằng đây là người tôi coi như gia đình, máu mủ với mình, nên không việc gì phải ghen tuông.

Tôi thấy việc khán giả gán ghép chúng tôi là bình thường, không có gì phiền lòng để phải giãn ra. Đã làm trong showbiz thì phải hiểu tính chất của nó là như thế, nên chẳng có gì phải bận tâm", Dương Triệu Vũ nói./.