Đông Nhi khoe ảnh cùng công ty nhưng "thế lực nhí" Winnie mới là nhân vật chiếm trọn spotlight

( PHUNUTODAY ) - Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa được dẫn đi du lịch cùng công ty của bố mẹ và gây chú ý nhất khung hình.

Chiều ngày 27/1, Đông Nhi hào hứng tung loạt ảnh đi du lịch cùng Ông Cao Thắng và nhân viên cũng như Khổng Tú Quỳnh, Han Sara, Thành Thỏ, Đỗ Hoàng Dương... Cả team diện màu trắng lắm sáng bừng cả khung hình. Tuy nhiên, điều khiến netizen thích thú nhất chính là sự xuất hiện của bé Winnie.

Mới 3 tháng nhưng ái nữ nhà Đông Nhi đã được dẫn đi chơi cùng bố mẹ "Tất niên 2020 cho cục bông sữa nhí cùng các cô chú đến nơi kỷ niệm của ba mẹ ạ" , Đông Nhi chia sẻ. Dưới phần bình luận, netizen không ngừng thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu này.

Empty
Empty
Empty

Kể từ ngày ra đời cho đến hiện tại, Winnie vẫn là một trong những nhóc tỳ được cưng chiều nhất Vbiz. Không chỉ bởi bố mẹ có mối giao thiệp rộng rãi mà còn bởi cô bé có những khoảnh khắc đáng yêu chinh phục mọi trái tim fan hâm mộ. Đặc biệt Winnie còn được phong là thế lực nhí trong nhà khi bố mẹ đi đâu cũng phải sớm về với con vì con chờ.

Minh chứng là fan hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc  Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về sau khi dự sự kiện. Từ ngày có em bé, Đông Nhi không còn ở lại chụp ảnh giao lưu với fan như trước. Lần này cô năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: "Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà". Hóa ra vì sợ con gái ngóng mẹ nên Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Biết vậy nên fan cũng nhường đường và nói: "Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với Winnie nha.

Empty

Dù mới chỉ mấy tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi không hề kém cạnh nghệ sĩ nào. Đặc biệt mới đây cô bé còn được cùng bố mẹ lên bìa tạp chí đầu năm. Trong khi bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc sang chảnh thì bé Winnie chỉ cần một khoảnh khắc nằm ngủ cũng khiến fan hú hét.

Bên dưới bình luận, một người bạn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thằng liền vào chọc đôi vợ chồng rằng nên trả cát-xê cho con gái. Ngay lập tức Đông Nhi lập tức đồng ý, lý do đơn giản là vì ảnh của con gái còn nhiều like hơn cả bố mẹ. Minh chứng là bức ảnh trước đó trên bãi biễn khi cô mang thái cho đến bức ảnh Ông Cao Thắng khoe dáng vẻ sexy của con đều hút like khủng.