Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoài Linh sức khỏe không tốt nhưng vẫn đứng ra lo liệu tang lễ cho Chí tài

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng khâm phục Hoài Linh vì danh hài dù không khoẻ vẫn đứng ra lo liệu chu đáo cho tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 12/12, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ đến tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây anh cũng có những chia sẻ về sự ra đi của đồng nghiệp cũng như tiết lộ sức khỏe của Hoài Linh. 

dam-vinh-hung

Anh cho biết bản thân chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của đàn anh nhưng anh hiểu danh hài Hoài Linh còn đau buồn hơn mình. Tuy nhiên, danh hài phải nén lại mọi cảm xúc để lo liệu hậu sự cho người bạn tri kỷ.

“Anh Linh có vấn đề về sức khoẻ, đáng nhẽ không được xuất hiện ở chốn đông người nhưng lại đứng ra lo liệu từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Nhìn anh ấy tạ lễ từng người và còn quỳ xuống tạ lễ một cụ già đến viếng, tôi thương kinh khủng. Lúc ôm tôi, anh ấy còn nói tức ơi là tức, tuổi này không đáng để đi như vậy “, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

dam-vinh-hung 2

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ban đầu Hoài Linh bàn với bà xã của Chí Tài về phương án để Phương Loan từ Mỹ về và nhìn chồng lần cuối với sự kiểm soát, hỗ trợ của tổ y tế. Sau đó, thi hài của Chí Tài sẽ được hoả táng và Phương Loan là người ôm hũ tro cốt về Mỹ. Phương Loan quá bối rối về sự ra đi đột ngột của chồng nên phải hỏi đi hỏi lại. “Linh ơi, đó có phải là phương án cuối cùng không” . Điều đó khiến Hoài Linh trăn trở. Hoài Linh vừa bàn tính với gia đình Chí Tài để lo thủ tục đưa anh về Mỹ và mặt khác lo liệu cho tang lễ ở Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng càng khâm phục Hoài Linh vô cùng.

Nói về Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự xúc động vì mới đây hai anh em còn hẹn gặp nhau. Anh nói: "Không chỉ riêng anh mà tất cả anh chị em nghệ sĩ đều biết anh Tài là một người rất là thân thiện, gần gũi và lúc nào cũng làm người khác vui và cười. Dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến mấy thì anh cũng luôn tìm cách để làm mọi người cười. Hưng đã biết anh Tài lâu lâu lắm rồi, từ những đợt đi diễn Châu Âu. Gần đây nhất là buổi quay quảng cáo chung với anh Tài. Hay những buổi gặp ăn uống với nhau. Anh luôn luôn dễ chịu và vui vẻ, anh cũng không quá khắt khe với những đối tác làm việc chung.

Anh rất là mê sân khấu, chị bé Heo cũng biết điều này nên cũng để anh ở bên này làm việc. Anh mê đến mức những buổi tiệc sinh nhật, có âm nhạc thôi là luôn luôn ảnh lao lên sân khấu. Mỗi khi Hưng hát ảnh cũng chăm chú nhìn hoài à. Hưng cũng bảo lại anh gặp em mấy chục năm rồi mà sao lúc em hát anh nhìn chăm chú quá vậy. Và ảnh không có chữ "sân si", hay cạnh tranh để hơn mình cả".

"Lần cuối cùng anh gặp anh Tài lúc đó cả hai anh em đi quay chương trình về Covid-19. Sau đó anh còn ngồi nói chuyện vui lắm. Và cách đây hai ngày trước khi anh mất, anh cũng gọi cho ảnh nói chuyện và ảnh cũng nói về cái show trên Đà Lạt của ảnh, anh Tài cũng mời anh lên", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn